Quảng Cáo Việt - Áp dụng công nghệ hiện đại gia công chữ Inox

29/07/2022 - 06:02

BDK.VN - Hiện nay Quảng Cáo Việt là đơn vị nhận gia công chữ inox chuyên nghiệp có thể đáp ứng những đơn hàng lớn của khách hàng. Với trang bị đầy đủ, đa dạng các loại máy móc hiện đại, chất lượng nhất đơn vị này tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng yêu cầu, mẫu mã đa dạng.

Quảng Cáo Việt nhận gia công chữ inox theo công nghệ hiện đại

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất chữ nổi inox theo yêu cầu, Quảng Cáo Việt tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà độ bền, tuổi thọ cũng vượt trội hơn hẳn. 

Hiện tại đơn vị này nhận gia công nhiều loại chữ inox khác nhau như: 

 • Chữ nổi inox vàng/ trắng/ hồng/ đen/ xanh,... bề mặt bóng gương/ xước hairline/ xước rối/ mờ. 

 • Chữ nổi inox gắn đèn led sáng dạ chân chữ. 

 • Chữ nổi inox mặt mica. 

 • Chữ inox sơn tĩnh điện. 

 • Chữ inox sơn hấp nhiệt. 

Các loại chữ inox Quảng Cáo Việt sản xuất cho khách hàng.

Khoa học công nghệ phát triển ngày càng nhanh và mạnh mẽ, nằm trong vòng xoay của thị trường yêu cầu về các sản phẩm chữ inox cũng ngày càng cao hơn. Nhìn rõ vấn đề này CEO của Quảng Cáo Việt - Ông Nguyễn Đức Hiệp đã có những bước đi nhanh chóng để theo kịp với sự thay đổi của thị trường. 

Ông cũng chia sẻ “Chúng tôi đang áp dụng nhiều công nghệ và máy móc hiện đại vào quy trình sản xuất chữ inox để nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thời gian và nhân công. Từ đó chúng tôi có thể nâng cao giá trị sản phẩm lên, có thể sản xuất được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, kịp tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.”

Xưởng gia công chữ inox của Quảng Cáo Việt đang áp dụng nhiều công nghệ hiện đại gia công chữ inox như: 

 • Công nghệ cắt chữ inox bằng laser; 

 • Công nghệ uốn chữ tự động TPS-8910;

 • Công nghệ hàn chữ inox bằng máy hàn chuyên dụng Nine N1;

 • Công nghệ sơn tĩnh điện/ sơn hấp nhiệt.

Để có thể sử dụng các công nghệ hiện đại này thì đội ngũ nhân công cũng phải được đưa đi đào tạo chuyên môn để có thể hiểu rõ và áp dụng các công nghệ này một cách chính xác nhất. 

Chính vì vậy, đơn vị này thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, đưa nhân viên đi học những công nghệ mới, cách sử dụng những dòng máy mới để có thể áp dụng vào công việc một cách tốt nhất. Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất, hoàn hảo nhất. 

Quy trình các bước áp dụng công nghệ hiện đại trong gia công chữ inox

Tại Quảng Cáo Việt quy trình sản xuất chữ inox được áp dụng các công nghệ hiện đại nên rút ngắn thời gian đáng kể và không cần nhiều nhân lực tham gia vào quy trình. 

Bước 1: Cắt chữ 

 • File cắt chữ sẽ được thiết kế và tiến hành cắt chữ inox trên máy cắt laser với công nghệ hiện đại nhất. 

 • Quy trình cắt chữ được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy cắt laser fiber đảm bảo tốc độ nhanh, độ chính xác cao hơn các phương pháp cắt khác.

Cắt chữ inox bằng máy cắt laser fiber chuyên dụng. 

Bước 2: Uốn chữ 

 • Uốn hông chữ bằng máy uốn tự động, kỹ thuật viên không cần uốn thủ công. 

 • Độ chính xác khi uốn bằng máy cao hơn, không làm trầy xước bề mặt inox, uốn hoàn hảo các chi tiết nhỏ, phức tạp, có thể thay đổi khuôn mẫu uốn một cách dễ dàng. 

Bước 3: Hàn chữ

 • Sử dụng máy hàn chữ inox Nine N1 để hàn mặt chữ và hông chữ vào với nhau để tạo thành chữ nổi inox. 

 • Máy hàn tự động có ưu điểm tạo ra các vết hàn với bề mặt trơn, láng mịn, không gồ ghề, không cần phải gia công bề mặt lại, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. 

Bước 4: Hoàn thiện chữ

 • Với một số chữ inox cần sơn màu thì chữ sẽ được vệ sinh bề mặt sau đó sử dụng công nghệ sơn hấp nhiệt/ sơn tĩnh điện để phun sơn toàn bộ bề mặt, sơn 3 lớp để đảm bảo độ bền, độ bóng của màu sơn. Chữ sau khi sơn xong sẽ được đưa vào lò sấy, lò hấp nhiệt để giúp màu sơn bám chặt vào inox, tránh bong tróc. 

 • Các sản phẩm có gắn đèn led thì sản phẩm sẽ được gắn vào bên trong, đèn led được phân bố một cách hợp lý. Bật thử để xem hiệu ứng đèn. Dán cố định, hoàn thiện sản phẩm. 

Chữ nổi inox được gia công, dán hoàn thiện.

Bước 5: Vệ sinh, đóng gói, giao hàng 

 • Chữ inox sau khi hoàn thiện cần được vệ sinh thật sạch bề mặt, đánh bóng (nếu cần thiết), kiểm tra chất lượng lần cuối sau đó đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.

Quảng Cáo Việt là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tin tưởng, lựa chọn khi cần gia công chữ inox theo yêu cầu. Chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp và tốc độ phục vụ tại đây sẽ khiến bạn hài lòng nhất!

Thông tin liên hệ: 

Công ty Quảng Cáo Việt

Hotline: 028 2218 0909 – 0933 346 474

Email: sale@trangtri360.com

Website: https://trangtri360.com/

Đ/C: 1A – Đào Trinh Nhất – Linh Tây – Thủ Đức

Xưởng sản xuất Quảng Cáo Việt: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích