VinaPhone tặng máy điện thoại thông minh cho khách hàng nhằm hỗ trợ chương trình chuyển đổi máy 2G lên 4G

25/04/2024 - 15:41

BDK.VN - Ngày 24-4-2024, VNPT - VinaPhone Bến Tre phối hợp với UBND huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Tặng máy điện thoại thông minh cho khách hàng đang sử dụng mạng di động VinaPhone có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Châu Thành”. Chương trình nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chuyển đổi máy điện thoại từ 2G lên máy 3G/4G, đi tắt đón đầu trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần vào kinh tế số, xã hội số tại địa phương.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành Phan Song Toàn, Giám đốc VNPT Bến Tre Cao Xuân Đoàn tặng máy cho người dân.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành Phan Song Toàn, Giám đốc VNPT Bến Tre Cao Xuân Đoàn tặng máy điện thoại cho người dân.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành Phan Song Toàn, Giám đốc VNPT Bến Tre Cao Xuân Đoàn, đại diện lãnh đạo Bưu điện Bến Tre, UBND các xã: An Khánh, Tân Thạch, An Hiệp, Phú Đức và thị trấn Châu Thành đến dự.

VNPT - VinaPhone Bến Tre đồng hành, phối hợp với UBND huyện Châu Thành trao tặng 20 chiếc điện thoại thông minh cho các khách hàng đang sử dụng mạng di động VinaPhone có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành. Đây cũng là chương trình tặng máy đầu tiên của VNPT tại tỉnh, với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre - Nguyễn Văn Triều Dâng hỗ trợ khách hàng chuyển 2G lên 4G.

Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre Nguyễn Văn Triều Dâng hỗ trợ khách hàng chuyển 2G lên 4G.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Phan Song Toàn cho rằng, đây không chỉ là một món quà giá trị về mặt vật phẩm mà còn là niềm vui và cơ hội để cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm phương tiện để tiếp cận thông tin, giao lưu và kết nối với cộng đồng. Hy vọng những món quà này sẽ mang lại nhiều lợi ích và may mắn cho các hộ nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, nâng cao kiến thức và có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.

“Trong thời gian tới, để đảm bảo người dân trên địa bàn huyện Châu Thành không bị mất liên lạc, mong muốn VNPT Bến Tre tiếp tục xây dựng các chính sách hỗ trợ thiết bị đầu cuối và hỗ trợ gói cước cho người dân đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone, nhằm thúc đẩy chuyển đổi từ thiết bị 2G sang 4G cho người dân trước thời điểm tắt sóng 2G vào tháng 9-2024 theo chủ trương của Bộ Thông tin và Truyền thông”, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Phan Song Toàn đề nghị.

Tin, ảnh: Tuấn Đạt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN