Bắt người giúp việc trộm tiền chủ nhà

13/03/2020 - 13:22

BDK.VN - Ngày 13-3-2020, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Châu Thành đang tiếp tục làm việc đối với bà Mai Kim Hiến, sinh năm 1960, ngụ xã Hữu Định, huyện Châu Thành để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bà Hiến tại cơ quan công an.

Bà Hiến tại cơ quan công an.

Khoảng đầu năm 2020, bà Hiến được ông Dương Minh Tuấn, ở ấp Phú Hữu, xã Hữu Định thuê giúp việc nhà. Chiều ngày 12-3-2020, trong lúc dọn dẹp nhà ông Tuấn, thấy phòng ông Tuấn mở cửa nên bà Hiến bước vào thì thấy trên bàn có nhiều cọc tiền. Trong lúc không có ai để ý, bà Hiến đã lấy trộm một cọc tiền 50 triệu đồng, giấu trong người, sau đó tiếp tục làm việc nhà.

Đến 16 giờ cùng ngày, ông Tuấn phát hiện mất tiền nên gặn hỏi bà Hiến, nhưng bà này một mực không thừa nhận. Một lúc sau, do sợ bị phát hiện nên bà Hiến đã giấu số tiền trên trong một thùng nhựa phía trước nhà ông Tuấn. Qua trích xuất hình ảnh camera nhà ông Tuấn, Công an huyện Châu Thành xác định bà Mai Kim Hiến chính là thủ phạm nên mời về làm việc. Qua đấu tranh của cơ quan công an, bà Hiến đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Hiện công an huyện Châu Thành đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Quang Duy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN