DNH Nam Định bất ngờ thay HLV trưởng

24/06/2020 - 20:24

Sau trận thua trước Hải Phòng, ban lãnh đạo DNH Nam Định bất ngờ thay đổi người cầm lái. Người thay thế HLV Nguyễn Văn Sỹ là trợ lý Phạm Hồng Phú.

Hiện tại, DNH Nam Định đang đứng cuối bảng. Đội bóng này đã có 1 trận thắng, 5 trận thua và điều này đẩy họ vào tình thế vô cùng khó khăn. Mùa giải này, dù được đầu tư khá tốt, các cầu thủ đã có kinh nghiệm trận mạc nhưng DNH Nam Định lại hụt hơi ngay ở chặng đầu tiên.

Sau rất nhiều cân nhắc, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã quyết định lùi lại một bước. Ông Sỹ sẽ đảm trách vai trò GĐKT và cử người phó tướng của mình đóng vai trò thuyền trưởng.

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Nguyễn Văn Sỹ buông rèm nhiếp chính. Mùa giải trước, ông Sỹ cũng nhường quyền cầm lái cho anh trai là Nguyễn Văn Dũng. Tuy nhiên, trong mùa giải này, kịch bản cũ không thể tái diễn do những vấn đề mang tính cá nhân.

Trợ lý Phạm Hồng Phú là người nhiều năm gắn bó với bóng đá Nam Định và rất hiểu HLV Nguyễn Văn Sỹ. Năm trước, khi gia đình ông Sỹ có việc, chính trợ lý này đã đứng ra chỉ đạo các cầu thủ. Tuy nhiên, phải hiểu rằng, việc đổi vai này mang nhiều yếu tố tinh thần, tâm linh bởi người chịu trách nhiệm chính vẫn là HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN