“Công đoàn Bến Tre Marathon năm 2024”  

21/04/2024 - 08:33

BDK.VN - Sáng 21-4-2024, tại Khu công nghiệp Giao Long, huyện Châu Thành, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và Báo Đồng Khởi tổ chức chương trình “Công đoàn Bến Tre Marathon năm 2024” trong công nhân, viên chức, lao động với chủ đề “Bước chạy - Vì sức khỏe của đoàn viên, người lao động”.

Các đại biểu tham dự.

Tham dự có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Lâm; Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười, cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở ngành, đoàn thể tỉnh, các đơn vị tài trợ và 2.600 đoàn viên, người lao động.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Linh cho rằng, chương trình là khởi đầu của chuỗi hoạt động chào mừng Công đoàn Việt Nam qua 95 năm hình thành và phát triển, chương trình với tôn chỉ và mục đích là tạo sự gắn kết bền chặt hơn nữa giữa lãnh đạo tỉnh, người sử dụng lao động và người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. Thông qua hoạt động để lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, chia sẻ, động viên đối với đoàn viên, công nhân lao động và các doanh nghiệp. Đặc biệt là truyền tải thông điệp tổ chức công đoàn luôn đồng hành, chăm lo mọi mặt cho đoàn viên, người lao động. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, kêu gọi toàn thể đoàn viên, người lao động tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội hạnh phúc và tiến bộ.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Linh phát biểu khai mạc.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Phúc Linh phát biểu khai mạc.

“Chương trình được xác định là hoạt động phong trào nhằm biểu dương lực lượng, rèn luyện thể thao, giao lưu gắn kết, không đặt vấn đề hơn thua thành tích trong thi đấu, do vậy, Ban tổ chức hết sức tin tưởng và mong muốn anh chị em đoàn viên, người lao động phát huy truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân Việt Nam tham gia với tinh thần đoàn kết, tương thân thương ái, kết nối lẫn nhau, tùy theo điều kiện và khả năng của mình có thể tham gia chạy, cũng có thể tham gia đi bộ để rèn luyện sức khỏe của chính bản thân mình. Chương trình hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho đoàn viên, người lao động những bước chạy khỏe khoắn, thoải mái, tiếp thêm năng lượng để anh chị em hăng hái thi đua lao động, sản xuất, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà”, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Linh nhấn mạnh.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Lâm tặng biểu trưng cảm ơn nhà tài trợ.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Lâm, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Bùi Văn Bia tặng biểu trưng cảm ơn nhà tài trợ.

  Các đại biểu chạy biểu dương lực lượng.

Các vận động viên tham gia chạy cự ly 3.000m, trong khuôn viên Khu công nghiệp Giao Long. Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm: 1 giải nhất: 3.000.000 đồng; 1 giải nhì: 2.500.000 đồng, 1 giải ba: 2.000.000 đồng, 10 giải khuyến khích, mỗi giải 1.000.000 đồng.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Lâm và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Linh trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Lâm và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Linh trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười trao giải khuyến khích cho các vận động viên.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười trao giải khuyến khích cho các vận động viên.

Kết quả: Có 13 giải; giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Trọng Lữ, Công ty Sample Adidas; giải nhì Huỳnh Phát Minh, Trường THPT Tân Thủy, Ba Tri; giải ba Nguyễn Hồng Quỳ, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

                                                                                    Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN