4 đội sớm giành vé vào Tứ kết Giải BR Nữ Sinh viên Hà Nội

27/11/2019 - 07:24

Giải bóng rổ Nam Cán bộ và Nữ Sinh viên Hà Nội bước vào ngày thi đấu thứ hai với nhiều cái tên giành vé vào vòng trong.

Bảng D: Học viện Báo chí - Tuyên truyền 28-42 Đại học Quốc Gia Hà Nội

Học viện Báo chí - Tuyên truyền đã khởi đầu hết sức ấn tượng trước đối thủ mạnh Đại học Quốc gia Hà Nội. Với sự xuất sắc của đội trưởng Linh Giang, AJC chơi ngang ngửa với đối thủ, dẫn 10-9 sau hiệp 1 và hòa 18-18 sau một nửa thời gian thi đấu.

Dẫu vậy, Học viện Báo chí - Tuyên truyền có phần hụt hơi trong khoảng thời gian tiếp theo khi chỉ có 2 pha dứt điểm thành công của Vân Anh. Trong khi đó, HBL All-star Vân Như lên tiếng đúng lúc ở khoảng thời gian quan trọng, thi đấu nổi bật cùng Quỳnh Anh để đem về chiến thắng 42-28, qua đó trở thành đội bóng đầu tiên giành vé vào Tứ kết với vị trí nhất bảng.

Đội trưởng Linh Giang chơi nổi bật giúp AJC chơi ngang ngửa VNU trong 2 hiệp đầu

Đội trưởng Linh Giang chơi nổi bật giúp AJC chơi ngang ngửa VNU trong 2 hiệp đầu

Đại học Quốc Gia Hà Nội là đội đầu tiên giành vé vào Tứ kết với 2 trận thắng tuyệt đối​​​​​​

Đại học Quốc Gia Hà Nội là đội đầu tiên giành vé vào Tứ kết với 2 trận thắng tuyệt đối​​​​​​

Bảng C: Đại học Ngoại Thương 6-40 Học viện Nông Nghiệp

Sau khi nhận thất bại nặng nề với cách biệt 49 điểm trước Đại học Y Hà Nội, Đại học Ngoại Thương tiếp tục phải nhận thêm một trận thua đậm đà. Họ để cho đối thủ ghi điểm trước khi trận đấu chính thức bắt đầu vì một vận động viên mặc sai đồng phục quy định.

Đại học Ngoại Thương ghi 4 điểm trong hiệp 2, 2 điểm trong hiệp 4 và tay trắng hoàn toàn trong hiệp 1 và hiệp 3. Điều đó giúp cho Học viện Nông Nghiệp hoàn toàn thảnh thơi. Sau hiệp 1 bùng nổ với 19 điểm, họ chỉ ghi 7 điểm trong 2 hiệp 2 và 3 trước khi bứt tốc bằng 14 điểm trong hiệp cuối, qua đó cùng ĐH Y Hà Nội giành vé vào Tứ kết.

Bảng A: Học viện Tài Chính 13-28 Đại học Bách Khoa Hà Nội

Chiến thắng với cách biệt lớn giúp Đại học Bách Khoa Hà Nội chắc chắn có được tấm vé lọt vào vòng Tứ kết. Thậm chí đội bóng này hoàn toàn có thể đứng đầu bảng A trong trường hợp Học viện Tài Chính vượt qua Đại học Thăng Long với cách biệt không quá 27 điểm.

Đại học Bách Khoa Hà Nội chắc chắn giành vé đi tiếp sau thắng lợi đậm đà trước Học viện Tài Chính

Đại học Bách Khoa Hà Nội chắc chắn giành vé đi tiếp sau thắng lợi đậm đà trước Học viện Tài Chính

Bảng B: Đại học Hà Nội 34-37 Đại học Thương Mại

Chiến thắng sát nút trước Đại học Hà Nội chưa thể khiến Đại học Thương Mại vui mừng sớm. Dù đang tạm xếp đầu bảng, nhưng họ hoàn toàn có thể tụt xuống vị trí thứ ba nếu như Đại học Hà Nội vượt qua Đại học Kinh Tế Quốc Dân với cách biệt không quá đậm. Bảng B cũng là bảng đấu duy nhất chưa có đội nào giành vé đi tiếp.

Bảng xếp hạng nội dung nữ

Bảng xếp hạng nội dung nữ

Chú thích: Các đội bóng có tên in nghiêng là những đội đã giành vé đi tiếp

Bảng E: Đại học Bách Khoa Hà Nội 35-59 Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ở nội dung của các Cán bộ, Đại học Quốc Gia hà Nội dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 59-35. Thắng lợi với cách biệt 24 điểm giúp họ vươn lên ngôi đầu bảng. Đứng thứ hai là Đại học Y Hà Nội, đội bóng đã giành thắng lợi trong ngày ra quân trước Đại học Luật Hà Nội

Bảng xếp hạng nội dung Nam Cán bộ

Bảng xếp hạng nội dung Nam Cán bộ

Theo webthethao.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN