Al Nassr bị đội nhóm cuối bảng cầm hòa

01/03/2024 - 08:29

Vòng 22 Saudi Pro League trong ngày thiếu vắng tiền đạo trụ cột Ronaldo Al Nassr đã để đội bóng nhóm cuối bảng xếp hạng Al Hazm cầm hòa.

[Thiếu vắng Ronaldo, Al Nassr bị đội cuối bảng cầm hòa trong trận cầu 8 bàn 413714] Cú hattrick của Talisca đã không giúp Al Nassr có được 3 điểm (Nguồn: Getty)
Cú hattrick của Talisca đã không giúp Al Nassr có được 3 điểm. Nguồn: Getty

Mặc dù thiếu vắng sự góp mặt của Ronaldo, tuy nhiên Al Nassr vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội bóng đang ở nhóm xuống hạng Al Hazm.

Tuy nhiên, phải đợi đến tận phút 31 bàn thắng khai thông thế bế tắc mới xuất hiện sau cú sút penalty chuẩn xác của Talisca.

Những diễn biến ở hiệp 2 tỏ ra hấp dẫn hơn rất nhiều. Phút 53, Al Mhemaid ghi bàn gỡ hòa cho đội khách.

Phút 61, Talisca tái lập khoảng cách 1 bàn cho Al Nassr tuy nhiên hàng phòng ngự hớ hênh đã khiến cho đội chủ nhà ngay lập tức phải trả giá khi phút 66 Toze ghi bàn gỡ hòa cho Al Hazm. Tỷ số lúc này là 2-2.

Phút 71, Talisca lại tỏa sáng, ngôi sao người Brazil hoàn tất cú hattrick sau đường chuyền chính xác của Telles. Thế nhưng một lần nữa đội bóng áo vàng xanh không thể duy trì được lợi thế của mình khi phút 84 để Selemani ghi bàn đưa tỷ số về thế cân bằng, 3-3.

Al Nassr không dễ dàng nhìn kết quả hòa xảy ra, phút 90+4’, Mane khiến cầu trường Al-Awwal Park nổ tung sau khi ghi bàn trên chấm phạt đền. Tuy nhiên ‘vở kịch’ vẫn chưa dừng lại tại đây, phút 90+9’, Ricardo đã tỏa sáng giúp Al Hazm ghi bàn thắng quý như vàng níu kéo 1 điểm cho cuộc đua trụ hạng. Với kết quả này, Al Nassr đã bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Al Hilal.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN