Bế mạc giải cầu lông CLB toàn quốc: Thái Bình giành giải nhất toàn đoàn

28/04/2019 - 07:39

Với 3 tấm HCV các nội dung đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ đoàn cầu lông Thái Bình đã xuất sắc giành danh hiệu nhất toàn đoàn giải cầu lông CLB các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2019.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, giải cầu lông CLB các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2019 đã kết thúc với những trận chung kết hết sức quyết liệt. Nhóm tuổi dưới 30 bao gồm 5 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ được chú ý nhiều nhất với những VĐV có chất lượng chuyên môn rất cao, mang tới những trận cầu hết sức này lửa.

Ở chung kết nội dung đơn nữ, tay vợt Đinh Thị Phương Hồng đã xuất sắc vượt qua người đồng đội tại đội tuyển quốc gia Nguyễn Thị Ngọc Thúy đoàn Cần Thơ sau 2 sec đấu.

 Phương Hồng tỏ ra vượt trội hơn đối thủ cả về thể hình và thể lực.

 Trong khi đó, 2 người đồng đội của Phương Hồng là Nguyễn Văn Việt và Phạm Thị Khánh cũng xuất sắc giành được tấm HCV ở nội dung đôi nam nữ lứa tuổi dưới 30.

Ở nội dung đôi nữ, ĐInh Thị Phương Hồng cùng Phạm Thị Khánh tiếp tục vượt qua Nguyễn Thị Ngọc Thúy và Đỗ Thị Phương Mai của đoàn Cần Thơ, sau khi đối thủ gặp chấn thương và không thể hoàn thành trận chung kết.

 Nội dung đơn nam lứa tuổi dưới 30 chứng kiến màn so tài hấp dẫn giữa VĐV trẻ Nguyễn ĐÌnh Hoàng của Lâm Đồng và Nguyễn ANh của đoàn Bắc Ninh. Mặc dù rất cố gắng và quyết tâm nhưng VĐV 15 tuổi Nguyễn Đình Hoàng không thể chiến thắng trước người đàn anh từng tập luyện ở Đội tuyển Quốc gia.

 Với kinh nghiệm của mình, VĐV Nguyễn Tuấn Anh của đoàn Bắc Ninh đẫ xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 2-1, sau khi để thua ở sec đấu đầu tiên.

Những trận cầu hấp dẫn của giải đã không làm thất vọng những khán gải có mặt tại nhà thi đấu tỉnh Khánh Hòa trong buổi tối cuối cùng của giải.

Theo webthethao.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN