Bến Tre đạt 74 huy chương các loại ở giai đoạn đầu Đại hội Thể thao đồng bằng sông Cửu Long

03/09/2023 - 10:16

BDK.VN - Đại hội Thể thao đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IX - Hậu Giang năm 2023 diễn ra từ tháng 7 đến tháng 10-2023 tại tỉnh Hậu Giang và các tỉnh có đăng cai một số môn thi đấu.

Kicboxing hiện là môn dẫn đầu về số lượng huy chương vàng trong thành tích các môn của tỉnh.

Kicboxing hiện là môn dẫn đầu về số lượng huy chương vàng trong thành tích các môn của tỉnh.

Tham gia đại hội, Bến Tre tranh tài ở 15 môn: Bơi, Judo, Vovinam, Canoeing, Điền kinh, Kurash, Kicboxing, Cờ vua, Bóng chuyền, Karate, Cầu Lông, Billiard, Bóng bàn, Thể hình và Fitness, Bi sắt (Petanpue).

Tính đến hết tháng 8-2023, Bến Tre đã hoàn tất thi đấu 9/15 môn và đã đạt 74 huy chương (HC) các loại (15 HC vàng, 18 HC bạc và 41 HC đồng).

Đây được xem là những kết quả đáng phấn khởi của đoàn thể thao Bến Tre. Hiện đoàn đã đạt hơn 90% chỉ tiêu HC vàng (chỉ tiêu: 16 HC vàng, hiện đã đạt 15 HC vàng). Sắp tới, Bến Tre sẽ tiếp tục tham gia tranh tài ở các môn:  Bơi, Vovinam, Karate, Cầu Lông, Billiard, Bóng bàn và Bi sắt. Trong đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh sẽ tiếp tục sẽ đăng cai tổ chức thi đấu môn Karate (từ ngày 18 đến 24-9-2023).

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN