Bến Tre xuất sắc đạt hạng nhì Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

02/06/2014 - 07:22

Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 15 năm 2014 cúp Tôn Hoa Sen, do Báo Công an và Báo Thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức đã diễn ra từ ngày 27 đến 31-5-2014, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. Hồ Chí Minh), có các đội bóng tham dự: TP. Hồ Chí Minh đội 1 và đội 2, Long An, Đồng Nai, Cà Mau, Gia Lai, Hà Nội và Bến Tre.

Đây là sân chơi dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt (đang sống và học tập tại các làng SOS, mái ấm tình thương, trường giáo dưỡng...) nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi, được tổ chức hàng năm.

Sau khi lội ngược dòng đầy kịch tính thắng đội bóng Hà Nội tại vòng bán kết, với tỷ số 5-4, đội bóng Bến Tre (các em thiếu nhi Làng SOS Bến Tre, Huấn luyện viên: ông Huỳnh Thanh Nhã) đã có trận tranh tài quyết tử với đội bóng TP. Hồ Chí Minh 1 ở trận chung kết. Thắng tỷ số 4-2, đội bóng chủ nhà TP. Hồ Chí Minh nhận cúp vô địch, đội bóng Bến Tre đạt hạng nhì. Đây là kết quả tốt nhất của đội bóng đá thiếu nhi Bến Tre trong các mùa giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt những năm gần đây.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN