Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu tiếp thu ý kiến đóng góp của Báo Đồng Khởi

24/10/2011 - 07:27

Báo Đồng Khởi số 2816, ra ngày 17-10-2011, có bài phản ánh “Cần sắp xếp lại nơi cấp phát thuốc cho bệnh nhân”. Báo phản ảnh tình trạng quá tải tại khu vực cấp phát thuốc cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (BV.NĐC), đề nghị nâng cấp và sắp xếp lại nơi này.

Sau khi báo phát hành, ngày 17-10-2011 Ban Giám đốc BV.NĐC đã có Công văn số 745 về việc tiếp thu ý kiến đóng góp: “Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu xin chân thành cám ơn chủ bút và quý báo đã có ý kiến phản ánh đúng với thực trạng cơ sở hạ tầng đã quá xuống cấp và quá tải trong công tác phục vụ bệnh nhân của Bệnh viện hiện nay, xin tiếp thu”.

Công văn của BV. NĐC còn nêu rõ: Hướng tới, BV đã có kế hoạch xây dựng mới và nâng cấp để phục vụ bệnh nhân tốt hơn. Theo kế hoạch này, BV sẽ dời điểm cấp phát thuốc và thu viện phí về trước sân khu Hành chính, thực hiện trong tháng 12-2011. Đồng thời, sẽ giải tỏa điểm cấp phát thuốc và thu viện phí hiện hữu, giao lại mặt bằng để tiến hành đấu thầu xây dựng công trình khoa Cấp cứu, khoa Khám, khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Phẫu thuật, dự kiến được khởi công trong tháng 1-2012.

H.Đ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN