Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

20/06/2022 - 08:52

BDK.VN - Sáng 20-6-2022, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ và đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022).

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng tại Báo Đồng Khởi.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng tại Báo Đồng Khởi. 

Cùng đi với đoàn có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Khê, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Thành Đô, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trịnh Minh Châu.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng tại Báo Đồng Khởi, Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre, cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bến Tre và cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bến Tre.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng tại Đài Truyền hình Bến Tre. Ảnh: Thanh Đồng

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng tại Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre. Ảnh: Thanh Đồng

Tại mỗi nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ đã chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày truyền thống của ngành báo chí cách mạng Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các nhà báo và người làm báo tại các cơ quan báo chí trong tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng tại cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bến Tre.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bến Tre.

Với định hướng, phát triển của tỉnh trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy truyền thống báo chí, truyền thống của tỉnh, nắm bắt thời cơ, tận dụng lợi thế, nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn, đổi mới phương thức hoạt động. Đồng thời nắm vững định hướng, đường lối, chủ trương của Đảng bộ tỉnh cũng như tình hình thực tiễn để chủ động triển khai các nhiệm vụ tuyên truyền.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng tại cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bến Tre.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bến Tre.

Đối với các cơ quan thường trú báo chí tại tỉnh, lãnh đạo tỉnh đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp và gắn bó chặt chẽ với Đảng bộ, chính quyền tỉnh trên tất cả lĩnh vực để tiếp tục làm tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Bến Tre cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước.

Đại diện các cơ quan báo chí trân trọng cảm ơn sự thăm hỏi, chúc mừng của Bí thư tỉnh ủy và lãnh đạo tỉnh. Đại diện các đơn vị tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy để tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trong công tác tuyên truyền thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN