Bích Tuyền - Đặng Hồng song kiếm hợp bích, LPBank Ninh Bình thắng dễ Hà Nội ở Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2024

29/02/2024 - 21:23

Màn trình diễn ấn tượng của bộ đôi Nguyễn Thị Bích Tuyền - Đặng Thị Hồng giúp LPBank Ninh Bình có chiến thắng dễ dàng trước Hà Nội ở bảng B Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2024.

Ninh Bình LPBank vẫn đang bất bại ở Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm nay (Ảnh: FB Lê Thanh Thúy)

LPBank Ninh Bình​ vẫn đang bất bại ở Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm nay (Ảnh: FB Lê Thanh Thúy)

Ở trận đấu cuối cùng bảng B Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2024, LPBank Ninh Bình đã không mấy khó khăn để vượt qua các cô gái Hà Nội sau 3 set với các tỉ số 25-19; 25-23; 25-7.

Đã có những sự điều chỉnh về mặt nhân sự khi HLV Thái Thanh Tùng trao cơ hội cho cầu thủ trẻ Đặng Thị Hồng ra sân trong đội hình chính thức, và điều này đã phát huy tác dụng khi cầu thủ thuộc biên chế Thái Nguyên thi đấu năng nổ, mang về những điểm số quý giá cho đội nhà, bên cạnh sự xuất sắc của đội trưởng Nguyễn Thị Bích Tuyền.

Các cầu thủ Hà Nội đã chơi vô cùng nỗ lực, đặc biệt ở trong set 2 khi có những thời điểm đội bóng Thủ đô vượt lên dẫn trước. Dẫu vậy, sự chênh lệch về trình độ và kinh nghiệm đã khiến Vi Thị Yến Nhi và các đồng đội không thể làm nên chuyện.

Kết quả này đồng nghĩa với việc LPBank Ninh Bình sẽ dẫn dầu bảng B, đối đầu với Geleximco Thái Bình ở trận bán kết. Hà Nội sẽ chơi trận tranh 5-6 với Xi măng Long Sơn Thanh Hóa.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN