BIDV Bến Tre tổng kết, phát thưởng giải chạy “BIDVRUN - Cho cuộc sống xanh 2024”

15/05/2024 - 21:16

BDK.VN - Chiều 15-5-2024, BIDV Bến Tre tổ chức lễ tổng kết, phát giải “BIDVRUN - Cho cuộc sống xanh 2024” nhằm ghi nhận và vinh danh những cá nhân có những thành tích tốt trong giải chạy của đội BIDV Bến Tre.

Trao thưởng cho Câu lạc bộ Bến Tre Runners đã đạt thành tích cao trong đội BIDV Bến Tre.

Trao thưởng cho Câu lạc bộ Bến Tre Runners đã đạt thành tích cao trong đội BIDV Bến Tre.

“BIDVRUN - Cho cuộc sống xanh” được tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tuần lễ văn hoá BIDV nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của BIDV (26-4). Nguồn kinh phí quy đổi từ thành tích chạy của các vận động viên (VĐV) tham gia giải sẽ được BIDV sử dụng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, đến nay, giải chạy đã thu hút hơn 130 ngàn lượt VĐV tham gia. Với tổng thành tích chạy đạt hơn 6,5 triệu km, tổng số tiền quy đổi mà các VĐV đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội là 26,2 tỷ đồng. Riêng năm 2024, giải chạy được tổ chức với sự tham gia của gần 50 ngàn VĐV, 529 đội, hơn 3,3 triệu km thành tích, đóng góp hơn 13,4 tỷ đồng và 150 ngàn cây xanh.

Sau 22 ngày tham gia giải chạy “BIDVRUN - Cho cuộc sống xanh 2024” (7-4-2024 - 28-4-2024), đội chạy BIDV Bến Tre với 236 thành viên, đứng thứ 28/529 đội chạy, đạt tổng số 20.000 km, với tổng số tiền đóng góp là 100.369.000 đồng. Những thành tích đạt được của các VĐV có ý nghĩa rất lớn trong thực hiện công tác an sinh xã hội; trong đó Bến Tre là 1 trong những địa phương được nhận hỗ trợ an sinh xã hội từ Công đoàn BIDV. Các hộ dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh sẽ được hỗ trợ 200 triệu đồng thông qua chương trình trao tặng bồn chứa nước được triển khai trong tháng 5-2024.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất (3 triệu đồng/giải), 4 giải nhì (2 triệu đồng/giải), 6 giải ba (1 triệu đồng/giải) và 8 giải khuyến khích (các phần quà đến từ BIDV Bến Tre) cho 20 VĐV xuất sắc nhất tại giải chạy (trong đó có 10 VĐV nữ và 10 VĐV nam).

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho 30 VĐV đã tích cực tham gia giải chạy, đây là 30 VĐV đạt tối thiểu 100km và 11 hoạt động hợp lệ có thành tích kế tiếp trong 22 ngày diễn ra giải chạy; trao thưởng cho Câu lạc bộ Bến Tre Runners đã đạt thành tích cao trong đội BIDV Bến Tre. Đây là nhóm chạy có đóng góp thành tích cao trong tổng thành tích của đội BIDV Bến Tre với 53 thành viên, tổng thành tích đóng góp là 11.565km.

Tin, ảnh: Phương Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN