Bưu điện tỉnh đạt kết quả cao trong sản xuất kinh doanh

03/02/2010 - 08:08
Ông Đặng Kiến Thức - Giám đốc Bưu điện tỉnh trao giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho ngành. Ảnh: H.H

Theo báo cáo tại hội nghị tổng kết ngành Bưu điện năm 2009 (ngày 1-2-2010), doanh thu đạt trên 80 tỷ đồng, vượt 13% so kế hoạch năm. Trong đó, doanh thu bưu chính viễn thông đạt trên 75 tỷ đồng.

Hệ thống mạng lưới bưu chính- viễn thông (BCVT) được đầu tư phát triển mạnh với 490 điểm phục vụ. Trong đó, có 60 bưu cục các loại, 324 đại lý đa dịch vụ BCVT và 106 điểm bưu điện văn hóa xã, bán kính phục vụ trung bình của mỗi điểm là 1,23km. Về hoạt động kinh doanh, dịch vụ internet được tiếp tục bổ sung cho các điểm cũ và đầu tư mới gồm 659 máy tính. Triển khai các chương trình bán bảo hiểm “Phước lưu hành”, “Phước thành tài”, “Phước an gia”… và nhiều dịch vụ kinh doanh khác.

Ông Đặng Kiến Thức- Giám đốc Bưu điện tỉnh cho biết năm 2010, ngành sẽ đổi mới công tác kế hoạch sản xuất kinh doanh, khuyến khích mở rộng và đa dạng hóa dịch vụ, tăng cường đầu tư mạng lưới cấp cơ sở, cải tiến hợp lý hóa sản xuất, tìm giải pháp củng cố, phát triển hệ thống bưu điện văn hóa xã.

Dịp này, ông Trần Anh Tuấn-Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Bưu điện Ba Tri vì đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2006 đến năm 2008. Tập đoàn BCVT, Viễn thông Bến Tre, Bưu điện Bến Tre cũng đã khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong phát triển các dịch vụ sản xuất kinh doanh ngành bưu điện.

Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN