Các ngôi sao Man City bị vắt kiệt sức

23/01/2015 - 15:59

Các ngôi sao của Man City sẽ chỉ có chưa đầy một ngày nghỉ trước khi bước vào trận đấu với Middlesbrough ở FA Cup.

Giữa tuần này, bóng đá Anh chỉ diễn ra các trận đấu ở League Cup và đó là cơ hội để các đội bóng lớn không vào sâu ở đấu trường này có cơ hội nghỉ ngơi, dưỡng sức cho các trận đấu ở FA Cup vào cuối tuần.

Tuy nhiên, Man City lại không nằm trong số đó. Dù không phải thi đấu chính thức giữa tuần qua, nhưng các cầu thủ của đội chủ sân Etihad lại phải bay sang tận UAE ở Trung Đông xa xôi để thi đấu trận giao hữu với đội bóng Đức là Hamburg theo thỏa thuận với nhà tài trợ Etihad Airways.

Các cầu thủ Man City ra sân tập ở UAE (Ảnh: AP)

Điều đáng nói là sau khi thi đấu ở UAE đêm thứ Tư, các cầu thủ Man City không bay về Anh ngay mà còn ở lại đây đến trưa hôm nay (theo giờ Anh) mới bắt đầu chuyến bay về nước. Và để đặt chân được đến nước Anh, thầy trò Pellegrini sẽ phải trải qua chuyến bay kéo dài đến bay tiếng. Thêm vào đó, họ sẽ bước vào thi đấu trận đấu với Middlesbrough ở FA Cup vào 15 giờ chiều mai theo giờ Anh. 

Như vậy, các cầu thủ Manchester City sẽ chỉ có chưa đầy một ngày để hồi phục thể lực trước khi bước vào trận đấu ở FA Cup và điều đó chẳng khác nào họ bị ‘hành xác’ trong giai đoạn quan trọng nhất mùa giải.

Với việc các cầu thủ bị vắt kiệt sức như vậy, khả năng Man City thể hiện màn trình diễn nhạt nhòa trong trận đấu tối mai là điều rất dễ xảy ra./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN