CẬP NHẬT TÌNH HÌNH ĐT OLYMPIC VIỆT NAM: XUÂN TRƯỜNG VÀ TUẤN TÀI ĐÃ XUẤT HIỆN TRỞ LẠI

05/03/2015 - 05:50

Sau 1 ngày được nghỉ, đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại tập luyện. Thông tin về tình hình chấn thương của các cầu thủ cũng như những nét mới trong buổi tập ngày hôm nay của thầy trò ông Toshiya Miura.

Xuân Trường và Tuấn Tài đã xuất hiện trở lại trong buổi tập sáng nay của đội tuyển Olympic Việt Nam. Dù vẫn chưa thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội, tuy nhiên tình hình chấn thương của 2 cầu thủ này đã có phần khả quan hơn sau buổi kiểm tra và điều trị y tế tại trung tâm HLTTQG Hà Nội vào ngày hôm qua.

Bác sỹ Hoàng Nghĩa Dương chia sẻ: “Xuân Trường đã được điều trị tại Nhổn và được bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền trực tiếp điều trị. Sau 1 ngày điều trị và đã được làm thủ tục tiêm tế bào tăng trưởng vào vùng tổn thương. Sau 1 ngày cầu thủ này đã đỡ được 20% những động tác trước đây đau thì bây giờ đã đỡ không đau nữa. Còn Tuấn Tài đã có kết quả chụp MRI là bị tổn thương nếp gấp mạc hoàn dịch. Cầu thủ này có lẽ sẽ phải chờ 1, 2 tuần thì mới có thể phục hồi 100% được”.

Cùng với Hồng Duy và Ngọc Thắng, hôm nay 2 cầu thủ khác là Thanh Tùng và thủ môn Ngọc Tuấn cũng dính chấn thương và phải tập riêng tại phòng thể lực. Thế nhưng theo đánh giá của bác sỹ Nguyễn Nghĩa Dương thì chấn thương của các cầu thủ này đều không đáng lo ngại và họ sẽ sớm trở lại tập luyện bình thường sau 1, 2 ngày tới.Ngày 9/3 tới đây, ĐT Olympic Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với ĐT Olympic Indonesia

Với 24 cầu thủ còn lại, HLV Miura chủ yếu chú trọng vào các bài tập di chuyển, phối hợp và thử nghiệm nhiều vị trí với nhau bằng bài tập đối kháng 5 đấu 5. Xen lẫn vào đó vẫn là các giáo án nâng cao thể lực với việc chạy bền. 

Được biết, đội tuyển Olympic Việt Nam có thêm 1 buổi tập nữa trước khi bước vào trận đấu giao hữu đầu tiên vào ngày mai (5/3) với CLB Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy.

Nguồn Thethao.vtv.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN