Cháy lớn thiêu hủy hàng trăm ô tô tại triển lãm hàng không Ấn Độ

23/02/2019 - 22:34

Hơn 300 ô tô đã bị thiêu rụi sau khi xảy ra một đám cháy lớn tại một triển lãm hàng không ở thành phố Bengaluru, miền Nam Ấn Độ trong ngày 23-2-2019.

Khói bốc cao tại địa điểm diễn ra triển lãm hàng không. Ảnh: Reuters

Khói bốc cao tại địa điểm diễn ra triển lãm hàng không. Ảnh: Reuters

Rất may, vụ hỏa hoạn không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người. Theo các báo cáo ban đầu, nhiều khả năng đám cháy bắt nguồn từ một đám cỏ khô bốc cháy gần đó.

Trên các trang mạng truyền thông và xã hội, đoạn băng hình đám cháy đã được đăng tải, cho thấy hàng dài ô tô đã bị cháy đen, ngọn lửa bốc cao tại triển lãm hãng không.

Được biết, triển lãm hàng không Aero India do Bộ Quốc phòng Ấn Độ tổ chức với mong muốn trở thành một trong những sự kiện hàng không lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, sự kiện năm nay không may gặp phải nhiều rắc rối.

Trước đó, ngày 19-2-2019 , 2 máy bay của Không quân Ấn Độ cũng đã va chạm trên không trong khi đang diễn tập. Sự cố làm một phi công thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Nguồn: VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN