Ngoại hạng Anh 2023/24:

Chiến thắng tối thiểu trước Sheffield, Wolves vươn lên vị trí thứ 8 Ngoại hạng Anh

26/02/2024 - 04:51

Vòng 26 Ngoại hạng Anh, Wolves đã có chiến thắng tối thiểu trước Sheffield, qua đó có được 3 điểm và thăng tiến trên bảng xếp hạng.

Với lợi thế sân nhà, Wolves là đội nhập cuộc chủ động hơn. Mặc dù kiểm soát bóng vượt trội so với Sheffield United tuy nhiên những cơ hội nguy hiểm thực sự không được Bầy Sói tạo ra.

Phải đợi đến tận phút 30, Wolves mới có cho mình bàn thắng khai thông thế bế tắc. Nouri có đường căng ngang tuyệt đẹp vào vòng cấm, Sarabia chỉ chờ có thế để tung cú đánh đầu cận thành đánh bại thủ thành đối phương. 

Sarabia đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu (Nguồn: Internet)

Sarabia đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu (Nguồn: Internet)

Bước vào hiệp 2, thế trận diễn ra cân bằng hơn, tỷ lệ kiểm soát bóng của hai đội là ngang nhau tuy nhiên những mảng miếng tấn công tỏ ra khá bế tắc. 

Bị dẫn trước Sheffield dồn lên tấn công tuy nhiên những cú dứt điểm tỏ ra thiếu sắc bén. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Với kết quả này, Wolves đã có trận thắng thứ 2 liên tiếp, qua đó có 38 điểm và vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Sheffield tiếp tục ngụp lặn ở vị trí cuối bảng xếp hạng.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN