Chủ nhà Ninh Bình Doveco không thể vượt ải Kinh Bắc Bắc Ninh

24/03/2021 - 21:07

Sau trận đầu ra quân để thua các cô gái Thái Bình, ngày hôm nay Ninh Bình Doveco đã tiếp tục gục ngã trước đối thủ được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch nội dung nữ.

Trong ngày thi đấu đầu tiên Ninh Bình Doveco đã có thời điểm dẫn trước Wsun Thái Bình và nếu tận dụng tốt cơ hội họ đã có chiến thắng một cách dễ dàng. Tuy nhiên sự chùng xuống của các vị trí trụ cột khiến đội bóng hoàn toàn đánh mất thế trận trong 3 set cuối và chịu nhận thất bại với tỉ số 2-3.

Bước vào trận thứ 2 gặp đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là Kinh Bắc Bắc Ninh, Bích Tuyền và các đồng đội đã không thể làm gì hơn ngoài...chịu trận. Mặc dù họ có Set đấu thứ 3 bùng nổ và giảnh thắng lợi với tỉ số  26/24.

Đội bóng xếp hạng 7/10 đối đầu với đội bóng giành HCĐ tại giải VĐQG phản ánh đúng thực lực của hai đội. Sở hữu dàn VĐV chất lượng và chủ công xuất sắc nhất giải VĐQG - Đinh Thị Thúy, nên Kinh Bắc Bắc Ninh dễ dàng có chiến thắng và giành lợi thế trong cuộc đua vào bán kết.

Các cô gái Ninh Bình Doveco (áo vàng) thua liên tiếp hai trận tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2021

Các cô gái Ninh Bình Doveco (áo vàng) thua liên tiếp hai trận tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2021

Ninh Bình Doveco cho thấy họ vẫn còn khá nhiều việc phải làm nếu như muốn trụ lại với giải bóng chuyền VĐQG mùa này bởi năm nay, các đối thủ Top dưới đã đầu tư chất lượng hơn rất nhiều. Ngay cả Thái Bình cũng cho thấy sức mạnh sau màn ngược dòng trước họ tối qua. Đây có lẽ là bài học dành cho đoàn quân Truyền hình Vĩnh Long vừa Bắc tiến trong tháng 2 vừa qua.

Sau trận đấu này, Kinh Bắc Bắc Ninh sẽ còn trận đấu tranh nhất, nhì bảng với Wsun Thái Bình còn Ninh Bình Doveco đã chính thức bị loại khỏi Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2021. Trận đấu giữa Kinh Bắc Bắc Ninh vs Wsun Thái Bình sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 25-3-2021.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN