Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng thăm gia đình chính sách tại huyện Thạnh Phú

21/07/2020 - 14:20

BDK.VN - Ngày 21-7-2020, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm và tặng quà 10 hộ gia đình chính sách là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ ở hai xã Phú Khánh và Đại Điền, huyện Thạnh Phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng (bìa trái) đến thăm ông Lê Văn Ba, thương binh 3/4 ở ấp Thới, xã Đại Điền, huyện Thạnh Phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng (bìa trái) đến thăm ông Lê Văn Ba, thương binh 3/4 ở ấp Thới, xã Đại Điền, huyện Thạnh Phú.

Cùng với chính quyền địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã thăm hỏi về đời sống của các thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng tri ân đến các gia đình đã có nhiều hy sinh, mất mát vì độc lập tự do cho quê hương, đất nước. Mong các thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ sống khỏe, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020), từ ngày 15 đến ngày 25-7-2020, lãnh đạo tỉnh sẽ tổ chức các đoàn thăm 190 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động tri ân hàng năm của chính quyền các cấp đến những người có công với cách mạng, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN