Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tiếp và làm việc với Công ty TNHH Thiên Định  

12/04/2024 - 12:42

BDK.VN - Sáng 12-4-2024, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đã tiếp và làm việc với Công ty TNHH Thiên Định nhằm trao đổi, giới thiệu về các lĩnh vực tiềm năng, thế mạnh của tỉnh mà doanh nghiệp mong muốn đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tiếp và làm việc với Công ty TNHH Thiên Định.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tiếp và làm việc với Công ty TNHH Thiên Định.

Bến Tre có thế mạnh về phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp khai thác các di tích văn hoá lịch sử, du lịch sông nước. Trước mắt, Bến Tre đã có quy hoạch 23 địa chỉ để phát triển các dự án du lịch một cách tập trung, bài bản…

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thiên Định cho biết, công ty đang có nhiều dự án đầu tư các tỉnh thành trong cả nước, trên các lĩnh vực tài chính, bất động sản, y tế, du lịch nghỉ dưỡng… Hiện công ty muốn đầu tư khách sạn 5 sao gắn với trung tâm hội nghị trên địa bàn TP. Bến Tre, cùng với đó là đầu tư vào lĩnh vực du lịch trên địa bàn huyện Thạnh Phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam cho rằng, sau khi Công ty TNHH Thiên Định khảo sát và quyết định án đầu tư, UBND tỉnh sẽ có cuộc họp với các sở, ngành để thảo luận về mặt bằng, các phương án đầu tư… và sẽ xin chủ trương Ban Thường vụ Tỉnh ủy và triển khai các bước tiếp theo, đảm bảo theo đúng các trình tự, thủ tục đầu tư được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở, ngành tỉnh phối hợp, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để Công ty TNHH Thiên Định tìm hiểu và triển khai các dự án đầu tư.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN