Chúc Tết công nhân và y, bác sĩ

16/02/2018 - 06:26
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng tặng quà, thăm hỏi công nhân vệ sinh Công ty cổ phần Công trình đô thị.

Tối 15-12-2018 (30 Tết), tại công viên Hoàng Lam, đoàn công tác của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng có cuộc gặp gỡ và chúc Tết anh chị em công nhân Công ty cổ phần Công trình đô thị.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, các cấp chính quyền cảm ơn và ghi nhận sự cống hiến của các công nhân vệ sinh đã góp phần giữ gìn sạch sẽ, làm đẹp đường sá thành phố. Nhất là trong thời khắc giao thừa, các anh chị đã nỗ lực làm việc để thành phố tươm tất đón chào năm mới.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho công nhân vệ sinh, chúc các anh chị công nhân năm mới an khang, hạnh phúc.

Được biết để tập trung làm sạch tuyến đường chợ hoa xuân trong khoảng thời gian từ 20h đến 22h30, công ty đã đồng loạt ra quân với lực lượng 120 người. Ngoài Đội Công nhân vệ sinh, công ty huy động thêm nhân viên từ các đội khác như Đội Công viên cây xanh, Đội Chiếu sáng hỗ trợ thực hiện.

* Chiều cùng ngày, đoàn công tác của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đến thăm hỏi, chúc Tết các y, bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu.

Bác sĩ Hoàng Việt - Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu thông tin, toàn bệnh viện có 1.127 cán bộ, nhân viên với 37 phòng, khoa. Thực hiện kế hoạch tổ chức trong dịp Tết, bệnh viện duy trì các cán bộ, nhân viên đảm bảo trực theo phân công. Trong đó, Khoa Cấp cứu được tăng cường thực hiện chế độ trực 24/24, đảm bảo ê kíp trực 3 bác sĩ (2 bác sĩ nội, 1 bác sĩ ngoại) và 15 điều dưỡng. Bệnh viện chuẩn bị sẵn sàng phương tiện, thuốc men, sẵn sàng ứng trực cấp cứu. Đến 30 Tết, bệnh viện còn 682 bệnh nhân nằm viện.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng tặng quà, chúc Tết cán bộ, bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cảm ơn và ghi nhận những hy sinh, đóng góp của các y, bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời chia sẻ, động viên các bác sĩ nêu cao y đức, quyết tâm cứu chữa cho bệnh nhân, nhất là trong những ngày cao điểm Tết.

 

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết
Từ khóa Chúc Tết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích