Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh

31/08/2023 - 20:41

BDK - Ngày 31-8-2023, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức đến tìm hiểu cơ hội đầu tư trên lĩnh vực y tế gắn với du lịch nghỉ dưỡng.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tặng quà cho đoàn doanh nghiệp Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tặng quà cho đoàn doanh nghiệp Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức Huỳnh Thị Kim Loan cho biết: Doanh nghiệp (DN) có mong muốn phát triển hệ thống bệnh viện gắn với du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe trên địa bàn tỉnh. Thông qua UBND tỉnh, DN mong muốn tìm hiểu thêm về chủ trương, định hướng của tỉnh đối với lĩnh vực này cùng cơ hội để hợp tác, đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam cho biết: Định hướng của tỉnh là xây dựng Bến Tre xanh, sạch, đáng sống. Một trong các lĩnh vực đầu tư mà tỉnh quan tâm ưu tiên là lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, mục đích tìm hiểu để đầu tư của DN phù hợp với chủ trương phát triển của tỉnh. UBND tỉnh rất hoan nghênh, thống nhất DN đến tìm hiểu, đầu tư trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam giới thiệu với DN các đầu mối sở, ngành để DN tiếp cận, tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn để xúc tiến các bước tìm hiểu đầu tư tiếp theo.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN