Đặc điểm nổi trội nhất của Shophouse Merryland Quy Nhơn

16/05/2022 - 11:14

BDK.VN - Shophouse Merryland Quy Nhơn là dòng sản phẩm ngày càng phổ biến trong các dự án bất động sản. Tuy nhiên, mỗi một chủ đầu tư lại có cách thiết kế để tạo nên sự khác biệt. Điều khác biệt, nổi bất nhất của các căn Shophouse tại dự án Merryland Quy Nhơn có thực sự là điểm nhấn để thu hút các nhà đầu tư tìm đến. Tất cả sẽ được bật mí qua những phân tích sau đây.

Tham khảo thông tin dự án: Hải Giang Merry Land

Lợi thế từ vị trí Shophouse Merryland Quy Nhơn

Shophouse Merryland Quy Nhơn được triển khai xây dựng với đa mục đích sử dụng: Vừa phục vụ nhu cầu ở, vừa để kinh doanh thương mại. Do đó, số lượng căn Shophouse được đặt mua từ khách hàng và các nhà đầu tư là rất lớn.

Tọa lạc ngay trung tâm dự án

Các căn Shophouse Merryland Quy Nhơn tọa lạc ngay ở trung tâm của dự án thuộc thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn. Đây là khu vực có bãi biển đẹp nên số lượng du khách ghé thăm hằng năm là rất lớn.

Căn Shophouse Merryland Quy Nhơn tọa lạc ngay ở vị trí trung tâm

Căn Shophouse Merryland Quy Nhơn tọa lạc ngay ở vị trí trung tâm

Bên cạnh đó, các căn shophouse tại dự án Merryland Quy Nhơn được xây dựng từ hai đến ba tầng hoặc ngay tầng trệt của tòa nhà, khu chung cư. Đây đều là những khu vực có số lượng dân cư và du khách du lịch đông đúc. Vì thế, các nhà đầu tư sẽ có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, từ Shophouse Merryland Quy Nhơn, du khách có thể di chuyển đến các căn biệt thự đồi, biệt thự biển thông qua tuyến phố đi bộ. Với hạ tầng giao thông phát triển sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển của du khách khi đến với Merryland Quy Nhơn để nghỉ dưỡng.

Tính thanh khoản tốt

Được đặt ở vị trí “vàng” của dự án Merryland Quy Nhơn nên số lượng các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến các căn Shophouse là khá nhiều. Thế nhưng số lượng căn hộ bán ra không có nhiều. Bên cạnh đó, tiềm năng sinh lời của căn Shophouse là rất lớn. Nhiều khả năng sẽ rơi vào tình trạng “cháy hàng” khi chủ đầu tư mở bán. Vì thế, các nhà đầu tư cần nắm bắt thật chắc cơ hội để có thể sở hữu căn Shophouse tại dự án này

Với những phân tích nêu trên, các nhà đầu tư có thể thực hiện việc cho thuê căn Shophouse để nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể mua đi, bán lại để có được lợi nhuận tốt nhất.

Sự tiện lợi cao

Với thiết kế hiện đại, các căn Shophouse Merryland Quy Nhơn giúp cho chủ sở hữu có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Mục đích chủ yếu được các nhà đầu tư lựa chọn là để ở, cho thuê và kinh doanh thương mại.

Sự sầm uất tại các căn Shophouse khiến cho Merryland Quy Nhơn trở nên náo nhiệt

Sự sầm uất tại các căn Shophouse khiến cho Merryland Quy Nhơn trở nên náo nhiệt

Đối với các căn Shophouse được thiết kế từ hai tầng trở lên thì các nhà đầu tư có thể vận dụng linh hoạt giữa cho thuê để kinh doanh và để ở. Ở khu vực tầng trệt, nhà đầu tư có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh nhằm tận dụng tối đa không gian căn hộ, thu hút được đông đảo khách hàng ghé thăm. Ở tầng hai, tầng ba trở lên, nhà đầu tư có thể cho thuê để ở hoặc nghỉ dưỡng. Hai không gian tách biệt sẽ tạo nên sự riêng tư tốt nhất cho người sử dụng.

Thiết kế đặc biệt của Shophouse Merryland Quy Nhơn

Ngoài nổi bật về vị trí, cách thiết kế căn Shophouse tại dự án Merryland Quy Nhơn cũng đáng để các nhà đầu tư xem xét.

Thiết kế bên ngoài

Nhìn từ bên ngoài vào, các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều tầng khác nhau. Các tầng đều được trang bị hệ thống nội thất hiện đại cho người dùng sử dụng. Sự phân chia giữa các tầng sẽ tạo ra khoảng không gian riêng tư, thoải mái.

Căn Shophouse Merryland Quy Nhơn được thiết kế theo phong cách hiện đại

Căn Shophouse Merryland Quy Nhơn được thiết kế theo phong cách hiện đại

Thiết kế tầng trệt

Diện tích của khu vực tầng trệt có phần hạn chế hơn so với các tầng khác nhưng vẫn đảm bảo được cảm giác rộng rãi nhờ hệ thống cửa kính. Một số khu vực được bố trí thêm chậu cây để tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế với không gian để ở

Cách thiết kế này cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Các khu vực sinh hoạt được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất được bố trí khoa học để tối ưu hóa không gian. Các tầng để ở đều có ban công và cửa sổ nhằm đảm bảo sự thông thoáng.

Tham khảo thêm sản phẩm tại dự án Merryland Quy Nhơn: Biệt thự MerryLand Quy Nhơn - Phân tích & Giá 2022

Với những đặc điểm nổi bật mà các căn Shophouse Merryland Quy Nhơn có được sẽ giúp cho các nhà đầu tư tìm kiếm được cơ hội đầu tư chuẩn xác. Từ những góc độ phân tích nêu trên sẽ giúp cho các sản phẩm tại dự án Merryland Quy Nhơn đến gần với khách hàng hơn.

Thông tin liên hệ:

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN
  • Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN