Đăng ký lắp đặt mạng Wifi FPT: Mọi thông tin cần biết từ A đến Z

27/11/2021 - 22:52

BDK.VN - Lắp đặt mạng Wifi FPT là lựa chọn được rất nhiều người dùng ưu tiên hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như chất lượng mạng ổn định, tốc độ truy cập mạng có thể lên tới 45Mbps, chi phí đăng ký lắp đặt rẻ, ngày càng có nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp đăng ký lắp đặt Wifi FPT để sử dụng.

Công nghệ di động, dịch vụ viễn thông ngày càng phát triển nhanh chóng, với người dùng hiện nay, các thiết bị di động như máy tính bảng, laptop, smartphone… đã ngày càng trở nên phổ biến, quen thuộc, thậm chí với nhiều người, những món đồ này còn là “vật bất ly thân” giúp bạn có thể truy cập mạng nhanh chóng, tiện lợi, để làm việc, học tập, kinh doanh, giải trí…

Chính vì sự phát triển này mà nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet Wifi của người dùng hiện nay cũng không ngừng tăng lên, và có xu hướng dần thay thế cho mô hình kết nối Internet mạng dây truyền thống từ trước đến nay.

FPT Telecom được đông đảo người dùng đánh giá rất cao, phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ mạng, và có số lượng khách hàng đăng ký lắp đặt mạng FPT ngày càng nhiều lên theo thời gian.

Các gói cước Wifi FPT giá rẻ ưu đãi hấp dẫn nhất

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng Wifi FPT của rất nhiều khách hàng hiện nay, FPT Telecom đã không ngừng triển khai cung cấp các gói cước Wifi có tốc độ truy cập mạng, cước phí trọn gói theo tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng, bao gồm từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình đến các cơ quan, doanh nghiệp lớn. Trong đó:

Các gói cước Wifi của FPT dành cho nhóm khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ với số lượng thiết bị truy cập mạng cùng một lúc từ 5 đến 8 máy có tốc độ truy cập mạng từ 30Mbps đến 150Mbps, giá cước tháng trọn gói từ 200.000 đồng đến 330.000 đồng. Dưới đây là bảng giá được cập nhật vào tháng 11/2021, xem các gói cước mới nhất tại đây: https://fpttelecom.com/internet-fpt/.

Các gói cước đăng ký lắp đặt Wifi FPT dành cho nhóm khách hàng là các công ty lớn, Game Center đông khách, yêu cầu tốc độ mạng trong và ngoài nước cực cao, độ ổn định tuyệt đối, khả năng chịu tải cực cao có tốc độ truy cập mạng từ 200Mbps đến 500Mbps, giá cước tháng trọn gói từ 450.000 đồng đến 7.400.000 đồng.

Những ưu điểm khi đăng ký lắp đặt Wifi FPT

Sở dĩ ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký Wifi FPT thay vì các đơn vị cung cấp dịch vụ khác đó là vì mạng Wifi FPT sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

 - FPT đầu tư hạ tầng công nghệ G-ON, AOM mới nhất chuyên sử dụng tại Mỹ, Hàn Quốc… đảm bảo chất lượng đường truyền của mạng Wifi luôn ở mức cao nhất có thể

- Hệ thống truyền dẫn an toàn được ngầm hóa trên toàn hệ thống mạng với tỷ lệ trên 85% giúp cho đường truyền dẫn mạng luôn ổn định, không bị nhiễu hay ảnh hưởng bởi các tác động môi trường, sự thay đổi của thời tiết

- Tốc độ đường truyền mạng FPT Wifi luôn ở mức cao nhất đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng mạng Wifi do FPT cung cấp

- Các gói cước đăng kí Wifi FPT rất đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả cước phí hàng tháng của từng nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt, từ khách hàng cá nhân, gia đình tới khách hàng là hộ kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp…

- Cam kết lắp mạng Wifi FPT trong vòng 24h để khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng được mạng Internet phục vụ cho công việc, học tập hay kinh doanh, giải trí… trong thời gian ngắn nhất.

- Các chính sách hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi lắp Wifi FPT luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt quyền lợi của khách hàng lên trước tiên, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/24, kể cả ngoài giờ hành chính cũng như ngày Chủ nhật, Lễ Tết.

Có rất nhiều gói cước Wifi của FPT cho bạn lựa chọn.

Quy trình, thủ tục đăng ký lắp Wifi FPT như thế nào?

Nhằm đem đến sự thuận tiện, dễ dàng cho người dùng trong quá trình đăng ký lắp đặt Wifi FPT (dk Wifi FPT), FPT Telecom đã rút ngắn quy trình và thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Wifi không dây FPT. Theo đó, khách hàng chỉ cần gọi đến số Hotline của FPT Telecom.

Các nhân viên tư vấn của FPT sẽ gọi lại cho bạn và tư vấn cho bạn chi tiết các gói cước Wifi của FPT, các chương trình khuyến mãi đi kèm cùng thủ tục đăng ký Wifi FPT… để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vấn đề đăng ký lắp đặt Wifi mạng FPT hiện nay, bao gồm thông tin về các gói cước Wifi FPT, chương trình khuyến mãi lắp mạng Wifi của FPT Telecom cũng như thủ tục, quy trình lắp đặt mạng FPT Wifi không dây. Hi vọng với những thông tin chi tiết này, các khách hàng có nhu cầu lắp đặt Wifi FPT sẽ có đầy đủ các thông tin chi tiết về dịch vụ mạng FPT cung cấp để nhanh chóng lắp đặt thành công mạng Wifi cho gia đình, công ty, doanh nghiệp của mình…

Thông tin đăng ký lắp mạng Wifi FPT:

  • FPT Express
  • Địa chỉ: CT2 The Pride, KĐT An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0936 266 607
  • Website:  https://fpttelecom.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/fpttelecomdotcom/
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN