Đảng ủy Liên cơ: Có 25 tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu

08/01/2010 - 13:51
Phó Bí thư Đảng ủy Liên cơ Nguyễn Văn Hùng trao bằng công nhận chi, đảng bộ vững mạnh cho nhiều đơn vị.

Hôm qua, ngày 7-1-2010, Đảng ủy Liên cơ đã tổng kết công tác năm 2009 và nêu phương hướng nhiệm vụ năm 2010. Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Phong đến dự.

Theo đánh giá của Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Hùng, trong năm qua, việc triển khai và cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, của Tỉnh ủy, lãnh đạo thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đã tạo nhiều chuyển biến tích cực trong nhận thức và rèn luyện đạo đức cách mạng của từng đảng viên và quần chúng. Công tác tổ chức cán bộ và đảng viên được tập trung thực hiện chặt chẽ, quan tâm đến nội dung, chất lượng hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng. Công tác kiểm tra, giám sát thực hiện hoàn thành chương trình, kế hoạch đã đề ra, kịp thời giải quyết các vụ việc phát sinh, các đơn thư khiếu nại, tố cáo đảng viên. Tại hội nghị, nhiều ý kiến thảo luận về hoạt động của chi, đảng bộ, công tác kết nạp đảng viên mới; công tác chuẩn bị nhân sự cho đại hội Đảng cơ sở và Đảng bộ Liên cơ…

Qua nhận xét, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2009, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên cơ đã công nhận các danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu (25), đơn vị trong sạch vững mạnh (49), hoàn thành tốt nhiệm vụ (6),  đơn vị hoàn thành nhiệm vụ (2) và đơn vị yếu kém (1).

Tin, ảnh: T.Long

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN