Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với bản hợp đồng kỷ lục

16/08/2022 - 05:22

Thủ môn Đặng Văn Lâm đặt bút ký hợp đồng với Bình Định, trở thành tân binh của đội bóng đất Võ kể từ vòng 13 V.League 2022.

Chiều ngày 15-8-2022, Văn Lâm và người đại diện chốt xong những điều khoản cuối cùng để gia nhập Bình Định. Hợp đồng của thủ thành sinh năm 1993 với đội bóng đất Võ kéo dài đến hết mùa giải 2025. Giá trị chuyển nhượng không được hai bên tiết lộ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, Văn Lâm nhận mức phí lót tay, lương cao hơn mặt bằng các cầu thủ nội ở V.League. Đây là điều làm hài lòng thủ thành mang hai dòng máu Việt-Nga và người đại diện.

Hai bên gặp gỡ ký kết hợp đồng trong chiều 15-8

Trước khi chốt hợp đồng với Bình Định, Văn Lâm cũng đàm phán với TP.HCM. Tuy nhiên, tình thế hiện tại của đội chủ sân Thống Nhất không hấp dẫn Văn Lâm. Anh gia nhập Bình Định được xem là sự lựa chọn hợp lý khi đội bóng này giàu tham vọng, sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng của bóng đá Việt Nam.

Văn Lâm ký hợp đồng đến năm 2025

Văn Lâm ký hợp đồng đến năm 2025

Văn Lâm sẽ là sự bổ sung cực chất lượng trong khung gỗ của đội bóng này. Vị trí thủ môn cũng là nơi mà HLV Đức Thắng cảm thấy đau đầu nhất dù đang có trong tay 4 người gác đền. Trước đó, Bình Định từng có thời gian đàm phán để chiêu mộ Filip Nguyễn. Tuy nhiên, vì một lý do khách quan nên bản hợp đồng với thủ môn Việt kiều này đã không thành công. Đó là lý do đội bóng đất Võ quay sang đặt vấn đề với Văn Lâm.

Văn Lâm ký hợp đồng với Bình Định kéo dài đến hết mùa giải 2025

Văn Lâm ký hợp đồng với Bình Định kéo dài đến hết mùa giải 2025

Sau chiến thắng ngược dòng 2-1 trước TP.HCM, Bình Định đang có 17 điểm, tiếp tục bám đuổi nhóm đầu trong cuộc đua vô địch. Với sự tăng cường Văn Lâm, Bình Định sẽ có sự cân bằng hơn trong phòng ngự-tấn công. Theo dự kiến, Văn Lâm có thể ra mắt đội bóng mới ngay ở vòng 13, trong trận đấu Bình Định tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà vào ngày 20-8 tới.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN