Danh sách Olympic Việt Nam dự ASIAD 2023: Công Phương, Huy Hoàng bị loại

15/09/2023 - 13:33

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức chốt danh sách 22 gương mặt ĐT Olympic Việt Nam góp mặt tại ASIAD 2023. Theo đó, tiền vệ Nguyễn Công Phương và thủ thành Đoàn Huy Hoàng là 2 cái tên bị loại.

Chia sẻ với truyền thông ở buổi tập sáng 15-9, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiết lộ 2 cái tên không thể cùng ĐT Olympic Việt Nam góp mặt ở ASIAD 2023. Cái tên đầu tiên bị loại là tiền vệ trẻ Nguyễn Công Phương và người còn lại là thủ thành Đoàn Huy Hoàng.

Với việc trong khung gỗ đã có những thủ môn đầy kinh nghiệm như Đỗ Sỹ Huy hay Quan Văn Chuẩn, cộng thêm thủ thành Cao Văn Bình đang có phong độ tốt, việc Đoàn Huy Hoàng bị loại nằm trong dự đoán của nhiều người.

Với Nguyễn Công Phương, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng, việc loại tiền vệ trẻ của CLB Viettel không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Olympic Việt Nam. Trong quãng thời gian qua, ông muốn tạo điều kiện tối đa để Công Phương có cơ hội cọ xát và tập luyện cùng các đàn anh. Tuy nhiên, đây là giải đấu lớn, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng việc để Công Phương ở nhà sẽ tốt hơn.

Công Phương và Đoàn Huy Hoàng là 2 cái tên bi loại trước thềm ASIAD 2023.

Công Phương và Đoàn Huy Hoàng là 2 cái tên bi loại trước thềm ASIAD 2023.

“Tôi tạo điều kiện cho Công Phương lên đây để rèn luyện, thi đấu với các đàn anh. Cậu ấy rất tiềm năng nên để cậu ấy ở nhà tập luyện sẽ tốt hơn. Chuyện bạn ấy đi hay không thì cũng không quá quan trọng”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Cũng trong buổi tập sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ tập chuyền, ban bật trong cự ly ngắn. Ngoài ra, chiến lược gia người Khánh Hoà cũng yêu cầu các cầu thủ chia thành 2 đội tập đá đối kháng. Ngày mai (16-9), ĐT Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự ASIAD 2023.

Danh sách Olympic Việt Nam dự ASIAD 2023 

Thủ môn: Đỗ Sỹ Huy, Cao Văn Bình, Quan Văn Chuẩn

Hậu vệ: Phan Tuấn Tài, Nguyễn Mạnh Hưng, Nguyễn Đức Anh, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Hồng Phúc, Võ Minh Trọng

Tiền vệ: Đinh Xuân Tiến, Trần Nam Hải, Khuất Văn Khang, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Phi Hoàng, Nguyễn Đình Bắc, Nguyễn Đức Phú

Tiền đạo: Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Quốc Việt, Võ Nguyên Hoàng, Bùi Vĩ Hào

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN