Đẩy mạnh số hóa, Bến Tre và HDBank ra mắt dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến

11/01/2022 - 17:51

BDK.VN - Đón năm mới, bước vào giai đoạn bình thường mới, tỉnh Bến Tre và HDBank chính thức ra mắt dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến, mang đến các sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi đến với doanh nghiệp và người dân tỉnh Bến Tre.

Triển khai thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về chuyển đổi số giai đoạn 2020 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Bến Tre và HDBank tiên phong ứng dụng công nghệ, mang đến cho doanh nghiệp và người dân Dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến tại địa chỉ website https://bentre.hdbank.com.vn/.

Trang web Dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến tỉnh Bến Tre của HDBank có giao diện hiện đại, thân thiện và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị máy tính và điện thoại thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và người dân Bến Tre như: vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh nông nghiệp, nông thôn (số tiền vay không giới hạn, tối thiểu từ 50 triệu đồng trở lên); vay vốn doanh nghiệp vừa và nhỏ (ưu đãi lãi suất hấp dẫn); mở tài khoản thanh toán e-SkyOne – Ví vạn năng (chỉ 3 phút với 3 bước đơn giản); vay tiêu dùng qua app HD SAISON (đăng ký vay nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập); vay mua nhà (số tiền vay lên đến 85% nhu cầu vốn, thời hạn vay lên đến 35 năm); mở thẻ tín dụng quốc tế (xài trước trả sau, hoàn tiền liền mau)…

Tất cả sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến tỉnh Bến Tre của HDBank đều được thực hiện 100% trực tuyến, đối với yêu cầu mở tài khoản và mở thẻ tín dụng, cam kết phản hồi ngay trong 30 phút trong giờ hành chính đối với các yêu cầu vay vốn. Từ nay, các Doanh nghiệp và người dân tỉnh Bến Tre có thể kết nối mọi nơi, giao dịch mọi lúc, thực hiện mọi thanh toán cuối năm và nhận vô vàn ưu đãi mà không cần đến chi nhánh hay quầy giao dịch.

Nhân dịp này, từ 1-2022 đến tháng 6-2022, HDBank dành tặng người dân và khách hàng tại Bến Tre hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Khi đăng ký mở tài khoản thanh toán trực tuyến e-SkyOne – Ví vạn năng và định danh trực tuyến (e-KYC) thành công trên app HDBank trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 100%, tối đa 100.000 đồng vào tài khoản khi phát sinh giao dịch tài chính thành công đầu tiên; Tặng thêm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng vào tài khoản cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký vay online và thực hiện vay thành công.

Với dịch vụ tài chính tiêu dùng HD SAISON, mức lãi suất vay dành cho người dân và doanh nghiệp thuộc hàng ưu đãi nhất thị trường, không cần chứng minh thu nhập, thời gian vay linh hoạt, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong tiêu dùng. Đồng thời, với thủ tục vay đơn giản, nộp đơn vay và duyệt vay 100% online, cam kết phản hồi nhanh chóng trong vòng 30 phút ngay trên app (ứng dụng) HD SAISON, người dân sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể sở hữu sản phẩm mình mong muốn.

Các chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp tỉnh Bến Tre cũng dành tặng nhiều ưu đãi bất ngờ. Doanh nghiệp có thể giao dịch với Gói Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax miễn 100% các loại phí dịch vụ như: phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS và phí chuyển khoản nội địa qua eBanking... tiết kiệm chi phí giao dịch lên đến 120 triệu/ năm, 0 đồng phí với hơn 20.000 giao dịch.

Đồng thời, khách hàng còn nhận được cơ hội vàng đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh với lãi suất vay ưu đãi không tưởng 2,99%/năm (USD), 4,99%/năm (VND) từ chương trình eCredit - Cấp tín dụng Online của HDBank.

Chương trình mở thẻ tín dụng 100% online chỉ mất vài phút thao tác đăng ký, thủ tục đơn giản không cần chứng minh tài chính. Ưu đãi đặc biệt hoàn tiền 20% giao dịch đầu tiên tối đa 100.000 VNĐ với khách hàng mở mới và kích hoạt thẻ thành công (Áp dụng từ 11-11-2021 đến hết 30-4-2022 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình). Chương trình Happy Zone với nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ HDBank được cập nhật thường xuyên, hoàn toàn miễn phí thường niên năm đầu tiên sử dụng thẻ, miễn phí thường niên trọn đời 2 thẻ phụ cho người thân.

UBND Tỉnh Bến Tre đặt mục tiêu chuyển đổi số toàn diện trên các lĩnh vực, nâng cao năng lực quản lý, điều hành của chính quyền thành phố, xã, phường trên các lĩnh vực, hoạt động sản xuất, kinh doanh; đảm bảo an sinh, phúc lợi xã hội và nâng cao đời sống nhân dân và bảo vệ môi trường... đồng thời thay đổi tích cực phương thức sống, cách làm việc của người dân tại địa phương.

HDBank cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt đồng thời hướng tới những giá trị bền vững, giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, hỗ trợ nông nghiệp công nghệ cao, góp phần bảo vệ môi trường; Qua đó, thúc đẩy và đóng góp cho “Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2050” của Việt Nam.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN