Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín, nhận hàng chỉ sau 5 ngày

09/09/2022 - 17:36

BDK.VN - Gửi hàng đi Úc thông qua công ty 3A Express, người gửi sẽ được hỗ trợ nhiều tiện ích miễn phí, giao hàng an toàn và cách tính phí vận chuyển hợp lý.

3A Express – nhận gửi hàng đi Úc uy tín, chuyên nghiệp

Đóng vai trò là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá, công ty 3A Express hỗ trợ khách trong mọi khâu từ tư vấn, đóng gói cho tới giao hàng tận tay người nhận tại Úc. 

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, 3A Express có những điểm uy tín và chuyên nghiệp giúp người gửi và người nhận hàng có nhiều trải nghiệm dễ dàng khi gửi hàng hóa đi nước ngoài.

Gửi hàng đa dạng đi Úc

Bạn muốn gửi hàng đi Úc với nhiều loại hàng hoá khác nhau trong cùng 1 thùng hàng, hoặc gửi hàng số lượng lớn nhằm mục đích kinh doanh? Tất cả đều được đáp ứng trọn vẹn thông qua công ty 3A Express. Chúng tôi nhận gửi đi nhiều loại hàng hoá như: thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ ăn vặt, đồ handmade, và rất nhiều mặt hàng khác.

Khách gửi hàng đa dạng sang Úc có thể cho bạn bè, người thân hoặc gửi cho đối tác nhằm mục đích kinh doanh đều được. Tại 3A Express, chúng tôi sẽ giúp đơn hàng khách gửi thành công, an toàn và nhanh chóng nhất.

Gửi hàng không giới hạn số lượng

Đơn hàng được gửi đi Úc với số lượng tối thiểu là 500g và tối đa là không giới hạn. Khách có thể gửi đi với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí, có được mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, công ty sẽ xuất kho sớm khi đơn hàng đủ số lượng quy định. Do vậy, hàng càng nhiều thì càng đi nhanh, xuất kho nhanh thì nhận hàng nhanh tại Úc.

Thời gian nhận hàng tại Úc nhanh

Hình thức gửi hàng đi Úc tại 3A Express bằng đường hàng không, do vậy thời gian nhận hàng tại Úc chỉ dao động từ 3-5 ngày làm việc. Thời gian này có thể được rút ngắn hơn nữa nếu đơn hàng được xuất kho nhanh, thủ tục làm nhanh và thông quan dễ dàng. Thông thường, thời gian nhận hàng tại Úc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khách sẽ được thông báo cụ thể về mốc thời gian khi hàng được vận chuyển.

Hoặc theo mã tracking của đơn hàng, khách có thể tự mình theo dõi hành trình của chuyến hàng, tự đó chủ động hơn về thời gian nhận hàng tại Úc.

Có bảo hiểm hàng hoá

Bảo hiểm hàng hoá về tay người nhận tại Úc là trách nhiệm của công ty 3A Express khi nhận gửi hàng đi Úc. Về chính sách bồi thường, công ty hỗ trợ khách từ 50-100% so với tổng giá trị đơn hàng khách kê khai ở khu vực hải quan. Khách có thể tham gia gói bảo hiểm để quyền lợi được bảo vệ một cách tối đa, đặc biệt đối với những đơn hàng có giá trị cao, cách tốt nhất là tham gia gói bảo hiểm mà nhân viên tư vấn.

Quy trình gửi hàng đi Úc tại 3A Express

Gửi hàng hoá từ Việt Nam sang Úc thông qua 3A Express rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần khách chuẩn bị xong hàng hoá cần gửi đi, sau đó giấy tờ (CMND hoặc CCCD), hàng có mặt tại kho sẽ được nhân viên hỗ trợ và xuất hàng đi nhanh chóng, an toàn. Các bước gửi hàng cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ

Liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về mặt hàng nào được phép gửi đi, mặt hàng nào bị cấm gửi đi. Bên cạnh đó sẽ nhận bảng báo giá và cung cấp đầy đủ các thông tin nếu khách cần.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Hàng hoá cần được gửi về kho hàng của công ty. Hiện tại công ty có 2 kho hàng chính ở phía miền Bắc có Hà Nội và miền Nam là TPHCM. Cả hai kho hàng đều có nhân viên hỗ trợ đóng gói, hút chân không, làm giấy tờ, bảo lưu hàng hoá, và xuất hàng đi nhanh chóng, an toàn.

Khi hàng có mặt tại kho, nhân viên đo kích thước, tính chi phí, được áp dụng qua bảng giá gửi hàng đi Úc hợp lý theo từng đơn hàng. Khách thanh toán xong hàng sẽ được vận chuyển.

Bước 3: Nhận hàng tại Úc

Quy trình gửi hàng sang Úc rất đơn giản, dễ dàng, chỉ sau thời gian dự kiến, đơn hàng được gửi đến địa chỉ người nhận tại Úc. Nhân viên ship hàng door to door an toàn, khách chỉ việc nhận hàng. 

3A Express – đơn vị chuyên gửi hàng đi Úc đa dạng các loại hàng hoá với cách tính chi phí hợp lý theo từng đơn hàng của khách. Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tiếp nhận đơn hàng. Ngoài nước Úc, chúng tôi còn nhận gửi hàng đi đến nhiều quốc gia trên thế giới an toàn, đảm bảo nhất.

Thông tin liên hệ:

  • 3A Express

  • 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  • 0797 222 333

  • Website: https://3a.net.vn/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/3a.net.vn 

  • Email: 3a.net.vn@gmail.com

Chia sẻ bài viết
Từ khóa gửi hàng đi Úc

BÌNH LUẬN