Dịch vụ quảng cáo Shopee tại Atosa.asia

03/01/2022 - 19:44

Người ta thường hay rỉ tai nhau rằng quảng cáo là đốt tiền. Nhưng bạn đốt tiền bao nhiêu không quan trọng bằng việc số tiền bạn đốt có đem lại hiệu quả và xứng đáng hay không. Khi mở cửa hàng trên Shopee cũng vậy, ít nhiều bạn cũng sẽ cần phải bỏ một số chi phí cho những dịch vụ quảng cáo cửa hàng của bạn. Để có thể đem lại hiệu quả cao nhất cho việc chạy quảng cáo với chi phí xứng tầm thì Atosa.asia sẽ thay bạn làm điều đó.

Quảng cáo trên Shopee là gì?

Với số lượng người biết đến và sử dụng trang thương mại điện tử Shopee ngày càng nhiều thì việc quảng cáo là một cách sẽ giúp bạn đưa sản phẩm của cửa hàng bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ đó mà doanh số ngày càng tăng và tối ưu được hiệu quả bán hàng.

Nhu cầu tìm kiếm sản phẩm khách hàng ngày càng nhiều thì việc chạy quảng cáo trên Shopee sẽ giúp bạn có thể cạnh tranh với nhiều shop khác và đem lại nhiều nguồn khách hàng hơn trong thị trường kinh doanh online ngày càng phổ biến.

Vì sao nên chọn quảng cáo trên Shopee?

Theo thống kê mới nhất hiện tại đã có hơn 80.000 cửa hàng đã và đang sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Shopee để mang lại nguồn lợi nhuận cho chủ shop vì ngày càng nhiều người truy cập vào sàn thương mại điện tử này. Chính vì thế mà việc quảng cáo mang lại giá trị vô cùng lớn như:

 • Đơn hàng bán ra tăng lên đến 30% khi chạy quảng cáo.

 • Lượng người truy cập vào cửa hàng cũng tăng lên 30%.

 • Chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo là 1 nhưng lợi nhuận đem về là 5.

 • Khi có lượt click vào thì chi phí quảng cáo mới tính.

 • Các bước thiết lập quảng cáo vô cùng đơn giản.

Hiện nay có 3 loại dịch vụ quảng cáo được nhiều cửa hàng lựa chọn nhất:

 • Quảng cáo tìm kiếm Shopee ( đấu thầu từ khoá)

 • Quảng cáo khám phá Shopee

 • Quảng cáo shop Ads Shopee

Vậy lợi ích của việc quảng cáo trên Shopee là gì?

Dĩ nhiên là khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo sẽ giúp cửa hàng bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với cửa hàng không có quảng cáo. Việc quảng cáo còn giúp cho cửa hàng của bạn ngày càng tăng lượt theo dõi từ đó doanh thu cửa hàng bạn cũng sẽ tăng theo và rất có ích trong việc xây dựng một thương hiệu cho riêng mình. 

Khi bạn có cửa hàng trên Shopee cộng thêm với dịch vụ quảng cáo hiệu quả thì trung bình bạn đã có thể tăng được 21-23% doanh số từ việc chạy quảng cáo. Nếu bạn biết cách quảng cáo thì có thể chi phí cho việc này sẽ được tối ưu hóa hơn, Atosa.asia sẽ giúp bạn làm điều đó.

Những lợi ích khi chọn Atosa làm dịch vụ quảng cáo Shopee

 • Quảng cáo trên Shopee cho cửa hàng của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế, khi đến với Atosa chỉ cần vài thao tác đơn giản là hệ thống sẽ tự động thêm từ khóa vào chiến dịch tìm kiếm, và sẽ tự động tối ưu hóa hiệu quả cho việc quảng cáo Shopee theo cài đặt.

 • Chúng tôi tận dụng những công nghệ tích hợp mạnh mẽ để bạn có thể dễ dàng quản lý mọi hoạt động trên cửa hàng và sẽ mang đến những chiến dịch và dịch vụ quảng cáo tốt nhất để cửa hàng bạn có thể kinh doanh và phát triển.

 • Thay vì bỏ quá nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo mà kết quả mang lại không như mong muốn thì khi đến với Atosa bạn hoàn toàn an tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại sẽ luôn khiến bạn phải hài lòng.

 • Đến với Atosa, là cửa hàng bạn đó có nhiều cơ hội thành công hơn so với các đối thủ cạnh tranh nhất, vì chúng tôi sẽ thay bạn dẫn dắt thị trường, setup và tối ưu hóa chi phí quảng cáo. Cửa hàng bạn chỉ việc chăm sóc khách hàng thật tốt và lên lên sẵn chiến lược kinh doanh và những sản phẩm trên Shopee được tối ưu hết thì việc quảng cáo tìm kiếm khách hàng còn lại để Atosa lo.

Liên hệ với Atosa.asian bằng cách nào?

Chúng tôi với lợi thế cao về công nghệ và cùng với bộ máy nhân sự hàng đầu Việt Nam luôn tiên phong và đi đầu trong các dịch vụ quảng cáo trên Shopee. Bạn có thể liên hệ chúng tôi: 

Website: https://atosa.asia/

Hottline: 0878354999

Email: hi@atosa.asia

Tòa nhà văn phòng: Tầng 12, Tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Như vậy, bạn đã biết được tầm quan trọng của việc quảng cáo Shopee quan trọng như thế nào và lựa chọn được cho cửa hàng mình một dịch vụ quảng cáo vừa tối ưu chi phí lại mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh khi được bạn lựa chọn và tin tưởng và chúng tôi sẽ không khiến bạn phải phiền lòng dù là bất kỳ chi tiết nào. Rất mong được hợp tác với bạn.

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN