Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bến Tre tiếp xúc cử tri huyện Ba Tri

27/11/2020 - 12:43

BDK.VN - Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh Bến Tre, gồm: bà Trần Thị Thanh Lam - Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh, ông Nguyễn Việt Thắng - Chủ tịch Hội nghề cá Việt Nam vừa có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Tri. Hơn 180 cử tri của xã Mỹ Hòa, Mỹ Nhơn, Mỹ Chánh, Mỹ Thạnh tham dự.

Đại biểu Nguyễn Việt Thắng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Đại biểu Nguyễn Việt Thắng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Sau khi nghe đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh trình bày tóm tắt kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, cử tri đã kiến nghị một số vấn đề như: chủ quyền biển, đảo Việt Nam; chính sách về hoạt động của Hội Chữ thập đỏ và Hội Người cao tuổi cấp cơ sở; việc di dời các cơ sở chăn nuôi vừa và lớn ra khỏi khu dân cư để hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH tỉnh cũng đã thông báo về kết quả xử lý, giải quyết những kiến nghị mà cử tri địa phương nêu ra tại các kỳ họp trước đã được các cơ quan có thẩm quyền xem xét trả lời.

Đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Trần Thị Thanh Lam tiếp thu và giải trình những vấn đề cử tri kiến nghị. Trên cơ sở ý kiến, đề đạc của cử tri địa phương, Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận và báo cáo với Quốc hội, Chính phủ và các bộ ngành Trung ương trong thời gian tới.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 3 hộ gia đình chính sách của xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri. Mỗi gia đình được tặng một phần quà, trị giá 700 ngàn đồng. Đoàn cũng ân cần thăm hỏi, động viên, mong các gia đình chính sách luôn cố gắng là tấm gương tốt cho thế hệ con cháu noi theo.

Tin, ảnh: Hồng Yến

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN