Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre tặng 250 phần quà Tết tại huyện Giồng Trôm

25/01/2021 - 13:06

BDK.VN - Ngày 25-1-2021, thông qua sự vận động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre, Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đến trao 250 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Giồng Trôm. Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Thị Thanh Lam, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng - đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bến Tre đến dự.

Đại biểu tặng quà cho người dân.

Đại biểu tặng quà cho người dân.

Các hộ nghèo được tặng quà thuộc 5 xã: Mỹ Thạnh, Lương Hòa, Phong Nẫm, Châu Hòa và Lương Quới. Mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Thị Thanh Lam gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến các hộ dân, mong muốn người dân phấn đấu vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự chia sẻ của cộng đồng, sự chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Những phần quà Tết không chỉ có ý nghĩa về vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần cho người dân trước thềm năm mới, giúp các hộ gia đình vui xuân đón Tết ấm áp nghĩa tình.

Tin, ảnh: Kim Phụng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN