Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách đề cử cầu thủ trẻ xuất sắc

02/11/2019 - 06:56

Đoàn Văn Hậu bất ngờ không có tên trong danh sách đề cử cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại AFF Awards Night 2019.

AFF Awards Night 2019 là sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á trong năm 2018 và 2019.

 Với những thành tích ấn tượng trong 2 năm qua, bóng đá Việt Nam hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh nhiều hạng mục giải thưởng. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã ghi dấu ấn ở mọi giải đấu đã tham gia, từ các cấp độ đội trẻ U23, Olympic cho đến ĐTQG Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Cầu thủ trẻ của năm. Tuy nhiên, theo thông tin từ báo Tiền Phong, hậu vệ sinh năm 1999 không có tên trong danh sách đề cử, thay vào đó là 3 cái tên gồm Lugman Hakim Shamsudin (Malaysia), Suphanat Muenta (Thái Lan) và Andres Monge (Australia). Ở lần tổ chức trước đó vào năm 2017, Đoàn Văn Hậu chính là người giành giải thưởng này.

Đoàn Văn Hậu đã thi đấu bùng nổ trong năm 2018 và 2019.

Đoàn Văn Hậu đã thi đấu bùng nổ trong năm 2018 và 2019.

Đoàn Văn Hậu chỉ mới 20 tuổi nhưng đã gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Trong năm 2018, cầu thủ gốc Thái Bình đã cùng đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Phong độ xuất sắc của Văn Hậu đã giúp cầu thủ này lọt vào mắt xanh của CLB SC Heerenveen.

Theo tiết lộ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 đại diện cạnh tranh lọt vào đội hình tiêu biểu của Đông Nam Á gồm Quế Ngọc Hải, Nguyễn Quang Hải và Đặng Văn Lâm.

Cũng tại Lễ trao giải AFF Awards Night 2019, Tô Văn Vũ sẽ cạnh tranh với Mohd Khairul Effendy B. Mohd Bahrin (Malaysia) ở hạng mục Cầu thủ futsal xuất sắc nhất Đông Nam Á. Đội tuyển Futsal Việt Nam cũng được đề cử giải Đội bóng futsal của năm cùng với Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Các giải thưởng tại AFF Awards Night 2019

- Giải thưởng Thiện chí ASEAN

- Giải thưởng cống hiến trọn đời dành cho Dato' Sri Pual Mony

- Giải thưởng Trọng tài nam/nữ của năm

- Giải thưởng Trợ lý trọng tài nam/nữ

 Cầu thủ trẻ của năm

- Giải thưởng Cầu thủ Futsal của năm

- Giải thưởng Đội bóng Futsal của năm

- Giải thưởng Liên đoàn của năm

- Giải thưởng Đội tuyển quốc gia nam/nữ của năm

- Giải thưởng Huấn luyện viên nam/nữ của năm

- Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất AFF Suzuki 2018

- Giải thưởng Đội hình 11 cầu thủ xuất sắc Đông Nam Á

- Giải thưởng Cầu thủ nam/nữ của năm.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN