Đổi giờ thi đấu trận chung kết ngược ở Thiên Trường

21/10/2020 - 21:24

Trận đấu giữa DNH Nam Định và Hải Phòng được coi là trận chung kết ngược của nhóm B vốn cạnh tranh suất trụ hạng. Mới đây, BTC sân Thiên Trường đã đề nghị đổi thời gian thi đấu.

Trận đấu giữa DNH Nam Định ở vòng 4 giai đoạn 2 LS V.League theo lịch thi đấu đã được ban hành sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 25-10 trên sân vận động Thiên Trường. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố chuyên môn cũng như tình hình thực tế, CLB DNH Nam Định đã đề nghị được đổi thời gian thi đấu sớm hơn. Theo đó, trận đấu xác định tấm vé trụ hạng sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 25-10.

Hiện tại, DNH Nam Định đang nắm đôi chút lợi thế so với các đối thủ trực tiếp là Hải Phòng và Quảng Nam. Nếu thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp tới đây, DNH Nam Định sẽ hoàn thành mục tiêu ở mùa giải này. Chính vì thế, họ muốn có đông đảo NHM đến sân Thiên Trường cổ vũ hơn. Trời miền Bắc hiện tại tối nhanh hơn và thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi mưa nên đội bóng thành Nam muốn đá sớm để CĐV dễ thu xếp công việc đến sân.

DNH Nam Định đang có được 17 điểm. Hải Phòng có 16 điểm và đội bóng cuối bảng Quảng Nam có 12 điểm. Nếu thắng trong trận đấu với Hải Phòng, DNH Nam Định sẽ chính thức trụ hạng.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN