Đơn vị Tân Phú đoạt giải Nhất toàn đoàn

05/08/2015 - 07:56
Ông Nguyễn Quốc Bảo trao cúp cho các đoàn đoạt giải.

Giải Vovinam tranh Cúp Xổ số kiến thiết tỉnh Bến Tre lần III năm 2015, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc và trao giải vào tối 3-8-2015. Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam tỉnh, đại diện đơn vị tài trợ tham dự.

Có 14 đơn vị, với 189 vận động viên (VĐV), trong đó có 63 VĐV nữ tham gia tranh giải. Giải thi đấu được chia thành 33 nội dung, với 2 phần thi: thi quyền, thi đối kháng. Kết quả, đơn vị Tân Phú (Châu Thành) đoạt giải Nhất toàn đoàn 20 huy chương (7 HCV, 9 HCB, 4 HCĐ), đơn vị Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh đoạt giải Nhì (13 huy chương) và đơn vị huyện Giồng Trôm đoạt giải Ba (13 huy chương).

Giải được đánh giá cao từ các huấn luyện viên chuyên môn cũng như các võ sinh tham dự. Ngoài việc vận động được đông đảo lực lượng học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên trong tỉnh thường xuyên tập luyện và thi đấu, giải còn là dịp tôn vinh môn võ thuật truyền thống của dân tộc. Đồng thời, giải còn góp phần kiểm tra, đánh giá công tác huấn luyện, xây dựng và đào tạo VĐV của các câu lạc bộ Vovinam trên địa bàn tỉnh. Từ đó, giúp phát hiện các VĐV có triển vọng để tham gia các giải trong khu vực và toàn quốc.

Tin, ảnh: Lê Mai

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN