ĐT Đức không hủy thi đấu dù có ca dương tính Covid-19

26/03/2021 - 06:19

Nội bộ ĐT Đức không bị ảnh hưởng quá nhiều dù mới nhất, tiền vệ Jonas Hofmann thuộc biên chế M'Gladbach đã cho kết quả dương tính với Covid-19.

Hofmann hiện đang tự cách ly theo quy định và phần còn lại của ĐT Đức vẫn vô cùng lạc quan. Theo đó, trận đấu mở màn chiến dịch Vòng loại World Cup 2022 với Iceland tại bảng J diễn ra vào 02h45 ngày 26/3 vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch. Phát ngôn viên của ĐT Đức thông báo: "Xét nghiệm PCR với cầu thủ và nhân viên ĐT Đức đã cho ra một kết quả dương tính trước thềm trận đấu với Iceland tại Vòng loại World Cup 2022.

Chúng tôi đang giữ liên lạc chặt chẽ với bộ phận y tế tại Dusseldorf, cầu thủ có kết quả dương tính đang không có bất cứ triệu chứng nào và được cách ly ngay lập tức. Trận đấu với Iceland chắc chắn sẽ diễn ra".

Tình hình lực lượng trong tay Joachim Low rõ ràng không mấy tích cực. Trước đó, tiền vệ trụ cột Toni Kroos đã được trả về Real Madrid do dính chấn thương gân khoeo.

Dẫu vậy, nới những tiền vệ còn lại như Emre Can, Kimmich, Goretzka, Musiala... Low vẫn không thiếu lựa chọn cho những trận đấu sắp tới. Sau khi gặp Iceland, Cỗ xe tăng sẽ chạm trán lần lượt Romania và Bắc Macedonia.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN