Eriksen ký chính thức 4 năm rưỡi với Inter

29/01/2020 - 07:21

Christian Eriksen cuối cùng đã là người của Inter theo hợp đồng có thời hạn đến 2024. Giá chuyển nhượng của tiền vệ người Đan Mạch là 20 triệu euro.

Đúng như thông tin ban đầu, Inter đã ra mắt Eriksen vào ngày hôm nay (28-1-2020) sau khi anh vượt qua buổi kiểm tra y tế vào tối hôm qua. Theo truyền thông Italia, tân binh trị giá 20 triệu euro sẽ nhận mức lương 150.000 euro/tuần và lũy tiến theo hợp đồng 4 năm rưỡi.

Việc Tottenham đồng ý bán Eriksen cho Inter gần như là bắt buộc bởi đây là cơ hội cuối cùng để đội bóng thành London thu về chút tiền thay vì mất trắng tiền vệ tài năng này vào mùa Hè tới. Ngoài ra, Spurs cũng đang cần dồn tiền để mua tiền đạo mới khỏa lấp vào vị trí của Harry Kane đang bị chấn thương.

Eriksen lịch lãm trong bộ ảnh ra mắt Inter

Eriksen lịch lãm trong bộ ảnh ra mắt Inter

Trả lời báo chí, Eriksen không giấu được sự phấn khích: "Tôi nóng lòng muốn gia nhập đội bóng này. Thật tuyệt được đến đây và tôi rất hạnh phúc trở thành tân binh của Inter. Tôi rất phấn khích và muốn được giới thiệu bản thân mình với người hâm mộ. Tôi đã được trải nghiệm sự ấm áp mà mọi người dành cho mình vào ngày hôm qua và cảm thấy mình được chào đón ở nơi đây.

Tôi không phải là người quá chú trọng vào các thông số nhưng tôi biết có nhiều người thích nói về nó. Các con số cho thấy tôi đã thi đấu tốt ở nước Anh. Giờ đã đến lúc bắt đầu một thử thách mới. Inter là một đội bóng lớn và tôi rất vui vì có cơ hội được thi đấu với các đối thủ mạnh tại Serie A.

Tôi biết Antonio Conte từ lúc còn ở Tottenham. Chúng tôi đối đầu với Chelsea rất nhiều lần và rất khó để đánh bại họ. Tôi rất nóng lòng được học hỏi thêm từ Conte".

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN