HAGL chọn hổ rừng Tây Nguyên làm linh vật đội bóng

28/02/2020 - 21:33

CLB HAGL đã ra thông báo chọn Mascot (linh vật) là chú hổ rừng Tây Nguyên để đồng hành trong mọi hoạt động của đội bóng từ mùa giải 2020.

Trước thềm mùa giải 2020, HAGL đã phối hợp với mộ̣t công ty truyền thông để xây dựng hình ảnh Mascot (linh vật) đại diện cho đội bóng. Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong truyền thông, cổ vũ cho các CLB. Trên thế giới, Mascot đã là biểu tượng rất riêng cho từng đội bóng như MU, Chelsea, Wolves,....

Ở Việt Nam CLB HAGL chính là một trong những đội đi tiên phong cho việc xây dựng biểu tượng riêng. Linh vật được đội bóng phố Núi lựa chọn chính là chú hổ rừng Tây Nguyên.

Hình tượng chú hổ thể hiện sức mạnh, sự khéo léo, can trường nhưng cũng trẻ trung, đáng yêu, đẹp mắt giống phong cách thi đấu của các cầu thủ HAGL. Trang phục của chú hổ còn có sự kết hợp với chi tiết trang phục truyền thống của dân tộc Jrai gồm khố và khăn cuốn đầu làm nổi bật bản sắc địa phương.

HAGL có nhiều hoạt động cộng đồng gắn với địa phương mang hình ảnh chuyên nghiệp.

HAGL có nhiều hoạt động cộng đồng gắn với địa phương mang hình ảnh chuyên nghiệp.

Kể từ mùa giải 2020, các khán giả có mặt trên sân vận động Pleiku sẽ được theo dõi những màn cổ vũ đặc sắc tới từ chú hổ linh vật này. Không chỉ xuất hiện cùng đội bóng ở những trận đấu trên sân nhà, Mascot còn đồng hành trong tất cả các hoạt động cộng đồng của CLB HAGL.

Với việc đã lựa chọn được Mascot riêng cho đội bóng, HAGL tiến thêm một bước trong xây dựng hình ảnh CLB chuyên nghiệp. Tại vòng 1 V.League 2020, HAGL sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà vào lúc 17h ngày 6-3.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN