HLV Park Hang Seo triển khai thêm hoạt động bóng đá ở Việt Nam

30/09/2023 - 12:31

HLV Park Hang Seo chính thức khai trương thêm cơ sở mới thuộc Học viện bóng đá mà ông điều hành.

Học viện bóng đá là dự án mà HLV Park Hang Seo triển khai khi không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam. Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo là học viện đầu tiên ở Việt Nam xây dựng hệ thống đào tạo bóng đá trẻ tiên tiến, hợp tác cùng các trường học và cơ sở giáo dục.

Từ những ngày đầu thành lập, Học viện Park Hang Seo có cơ sở tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mới đây, học viện chính thức khai trương thêm 1 cơ sở mới tại quận Tây Hồ.

Trong dịp khai trương, Học viện triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho các em nhỏ học viên. Các HLV của Học viện tới từ Hàn Quốc và do chính HLV Park Hang Seo tuyển chọn.

Học viện bóng đá Park Hang Seo chính thức khai trương thêm cơ sở mới

Học viện bóng đá Park Hang Seo chính thức khai trương thêm cơ sở mới

Mới đây, HLV Park Hang Seo còn quay 1 đoạn video ngắn gửi tới người hâm mộ. Trong đoạn clip được quay tại Học viện, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ:

"Xin chào, tôi là HLV Park Hang Seo. Tôi chúc các bạn có 1 mùa Trung thu thật vui vẻ. Xin cảm ơn".

Sau giờ học, HLV Park Hang Seo còn đội đầu kỳ lân và tham gia phá cỗ với các em nhỏ. Hình ảnh này vừa được nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ lên trang facebook cá nhân.

Học viện bóng đá Park Hang Seo chính thức khai trương từ ngày 30/8. Trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo còn dự định triển khai thêm các lớp bóng đá dành riêng cho nữ.

HLV Park Hang Seo chia sẻ về tâm huyết của mình với đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam rằng: "Vẫn biết một cây làm chẳng nên non nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tôi đền đáp lại tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho mình.

Tôi hy vọng Học viện bóng đá Park Hang Seo của tôi sẽ là cơ hội để mở ra chân trời mới, là gốc rễ vững chắc cho sự phát triển bóng đá của Việt Nam trong tương lai.

Mong rằng những thay đổi nhỏ mà tôi đang bắt đầu có thể kéo theo sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam và góp phần một chút vào văn hóa giáo dục".

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN