HLV Petrovic gia hạn hợp đồng với Thanh Hóa

07/08/2021 - 19:13

HLV Petrovic sẽ gia hạn thêm một năm hợp đồng với Thanh Hóa và chủ động giảm lương để chia sẻ khó khăn với CLB trong bối cảnh dịch bệnh do Covid-19 gây ra.

Mới đây, Thanh Hóa đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 1 năm với HLV Petrovic. Điều đáng nói là để chia sẻ khó khăn với CLB trong tình hình dịch bệnh do Covid-19 đang bủa vây, buộc V.League phải lùi đến tháng 2-2022, vị chiếc lược gia kỳ cựu này đã đồng ý giảm lương không chỉ trong quãng thời gian vừa qua mà cả trong bản hợp đồng mới được triển hạn. 

Trao đổi với báo chí, Giám đốc điều hành CLB Thanh Hóa Cao Hoàng Đức bày tỏ: “Tôi bầt ngờ khi HLV Petrovic chủ động đề xuất giảm lương. Đây là sự tự tự nguyện và cái tâm của ông Petrovic. Ban lãnh đạo CLB rất xúc động trước tình cảm ông ấy”.

Hiện tại, các cầu thủ của Thanh Hóa đã trở về với gia đình và dự kiến, sẽ tập trung trở lại vào đầu tháng 11 tới. Dù khởi đầu V.League 2021 rất tồi tệ nhưng sau khi đã “bắt mạch và chẩn bệnh” thành công khi loại một số cầu thủ có biểu hiện phá đội để đá bay ghế ông Petrovic, Thanh Hóa đã thăng tiến mạnh mẽ trên BXH để đứng thứ 5 sau 12 vòng đấu.

Với vị trí này, thầy trò ông Petrovic tràn đầy hy vọng để lọt vào Top 6 tranh chức vô địch ở giai đoạn 2 khi chỉ còn gặp đội bóng đáng ngụp lặn ở nhóm chống xuống hạng là Sài Gòn FC ở vòng cuối của giai đoạn 1. 

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN