HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB TP.HCM

01/10/2022 - 20:31

Sau trận thua 0-2 trước Sài Gòn FC ở trận derby cùng thành phố vào tối qua, HLV Trương Việt Hoàng của CLB TP.HCM đã nói lời chia tay đội bóng.

HLV Trương Việt Hoàng về nắm CLB TP.HCM thay cho HLV Trần Minh Chiến bắt đầu từ vòng đấu 14. Nhưng sau 4 trận đấu, nhà cầm quân họ Trương chưa giúp đội bóng TP.HCM có chiến thắng nào. Thành tích tốt nhất của ông là trận hoà HL Hà Tĩnh 1-1, còn lại là 3 thất bại. Đặc biệt, trận thua 0-2 trước Sài Gòn FC là giọt nước tràn ly khiến HLV Trương Việt Hoàng phải nói lời chia tay.

Cần nói thêm, việc HLV Trương Việt Hoàng không thành công ở đội bóng này là điều đã được dự báo, bởi những sóng ngầm ở CLB vẫn không được giải quyết suốt thời gian qua. Đặc biệt là chuyện lãnh đạo nợ tiền lót tay của cầu thủ và hiện vụ việc đang nhờ đến VFF giải quyết. Thậm chí CLB còn đề nghị VFF kỷ luật những cầu thủ đã đình công trong thời gian qua.

Với vụ việc như thế, nên không ngạc nhiên khi CLB TP.HCM có thành tích bết bát mùa này. Chưa kể nếu vấn đề này không giải quyết ổn thoả, khả năng CLB TP.HCM sẽ là đội bóng rớt hạng vào cuối mùa.

Chiều nay, trò chuyện cùng Tạp chí Bóng đá HLV Trương Việt Hoàng xác nhận anh đã chia tay đội bóng và đang soạn đồ để quay về Hà Nội vào ngày mai. Đây là một tin rất buồn với nhà cầm quân từng có những ngày tháng rất tự hào ở đội Hải Phòng và Viettel, nhưng lại “sụp hầm” ở CLB TP.HCM.

Hiện người thay thế HLV Trương Việt Hoàng là Chủ tịch kiêm GĐĐH Nguyễn Hữu Thắng.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN