Hoa hậu trái đất – Miss Earth 2007 trước giờ G

11/11/2007 - 13:52
Ảnh: Miss Earth

Chỉ còn không đầy 12h giờ nữa, 90 người đẹp đến từ 5 châu sẽ tranh tài trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2007 diễn ra tại thành phố Quezon thuộc vùng đô thị Metro Manila, Philippines. Đêm chung kết hứa hẹn vô cùng hoành tráng này sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 bắt đầu từ 20h30 ngày 11/11

Ngay trước đêm chung kết, tối 8/11, Miss Cuba Ariana Barouk đã đoạt danh hiệu Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất. Tuy nhiên theo Ban tổ chức, Miss Earth năm nay quy tụ được rất nhiều người đẹp, tài năng cũng như dành sự quan tâm đặc biệt với việc bảo vệ môi trường trên khắp thế giới. Chính vì thế danh hiệu Hoa hậu sẽ là ẩn số đến phút cuối cùng.

Mặc dù vậy, theo các nhà chuyên môn và các phóng viên theo dõi Miss Earth 2007 từ những ngày đầu tiên thì các người đẹp Brazil, Venezuela, Hàn Quốc và Mixeco đang là những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vương miện cao quý.

Với danh hiệu Hoa hậu thời trang tại phần thi đặc biệt ở Việt Nam đêm 1/11 cộng với vẻ đẹp thanh lịch và ăn hình - người đẹp Trương Tri Trúc Diễm, đã lọt vào top 16 người đẹp nhất. Đại diện duy nhất của Việt Nam được đánh giá khá cao tại cuộc thi. Tuy nhiên theo thông tin từ báo chí, người đẹp Việt Nam cảm thấy sức khoẻ không được tốt lắm trước đêm chung kết quyết định. Lịch tập dày đặc cộng với tâm lý căng thẳng khiến nhiều người đẹp không thực sự "sung sức" trong đêm quan trọng nhất của cuộc thi. Mặc dù vậy, khán giả vẫn đang rất chờ đợi sự toả sáng của sắc đẹp và bản lĩnh của cả 90 người đẹp trong đêm thi cuối cùng tại Miss Earth năm nay.

Các người đẹp của Miss Earth trong trang phục áo tắm (Ảnh: Miss Earth)

Ra đời năm 2001, Miss Earth hướng đến sự tôn vinh sắc đẹp nữ giới gắn liền với công tác bảo vệ môi trường thiên nhiên. Người đăng quang Hoa hậu hằng năm được giao trọng trách phát ngôn cho các chiến dịch làm sạch môi trường và quảng bá du lịch toàn cầu.

Có lẽ chính vì ý nghĩa to lớn đó, ngay trong năm thi đầu tiên Miss Earth đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Chỉ sau 6 năm, Miss Earth đã trở thành một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín trên thế giới hiện nay sau Miss World (Hoa hậu Thế giới) và Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ).

Theo thông tin từ website chính thức của Miss Earth 2007, đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên ABS-CBN từ Nhà hát University of the Philippines, một địa điểm trình diễn âm nhạc và nghệ thuật quốc tế tại thành phố Quezon. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi trực tiếp đêm chung kết này trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ 30 ngày 11/11.

Người đẹp nào sẽ đăng quang? Ai sẽ được chuyển giao chiếc vương miện quý giá từ tay đương kim Hoa hậu Trái đất Hil Hernandez Escobar? Câu trả lời sẽ chỉ có sau đêm chung kết tối nay!

Theo VTV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN