Hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ

20/11/2017 - 07:41

Em Huỳnh Minh Thương đang điều trị bệnh tại nhà. Ảnh: Chí Công

Đó là em Huỳnh Minh Thương, 25 tuổi, ở xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, làm nghề phụ hồ. 

Thương và em gái của mình là lao động chính trong gia đình 5 người. Cha em là ông Huỳnh Văn Phong, 47 tuổi, cách đây hơn 10 năm sau 1 lần bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não, tuy cứu được tính mạng nhưng phải nằm 1 chỗ không tự sinh hoạt được; còn vợ Thương hiện đang mang thai nhưng thai yếu không thể phụ giúp gia đình.

Cách đây gần 1 tháng, trong lúc làm việc, không may, Thương bị trượt chân té từ mái nhà xuống đất chấn thương, tụ máu não, gãy xương đòn và nứt xương hàm. Sau khi phẫu thuật não, Thương nằm 1 chỗ điều trị dài ngày tại nhà. Mẹ Thương càng nhọc nhằn vì một lúc phải lo cho hai người nằm một chỗ. Gia đình không còn ruộng đất; kinh tế gia đình phụ thuộc vào tiền lương 3,5 triệu đồng/tháng của em gái Thương.

Trước hoàn cảnh trên, các mạnh thường quân đã tài trợ tiền phẫu thuật, thuốc men giúp Thương vượt qua cơn nguy kịch nhưng hiện tại Thương phải điều trị dài ngày, rất mong các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để em sớm bình phục, trở lại làm việc, chăm lo cho gia đình. Mọi sự hỗ trợ xin liên hệ: Tòa soạn Báo Đồng Khởi, số 171-173, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, TP. Bến Tre; điện thoại 0275.3822311.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN