Hoán đổi ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

26/08/2010 - 08:08

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 5971/VPCP-KGVX về việc hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm 2010 đối với CBCCVC, hôm nay (25/8), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chính thức ra thông báo cho CBCCVC được nghỉ làm việc ngày Thứ sáu (3/9) và làm việc bù vào Thứ bảy (11/9).

Như vậy, vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh tới, cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội sẽ được nghỉ liền Thứ năm ngày 2/9 và Thứ sáu (3/9).

Riêng đối với các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày Thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần thì không thực hiện việc hoán đổi ngày nghỉ như trên.

Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, việc hoán đổi ngày nghỉ trên sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ lễ với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính, nâng cao hiệu quả làm việc và góp phần giảm khó khăn giao thông.

Nguồn Chinhphu.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN