Hoàng Phi Glass - Tiên phong phát triển kính điện thông minh tại Việt Nam

03/03/2022 - 16:21

Hoàng Phi Glass tự hào là một nhà thầu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính và đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu và cải thiện chất lượng đời sống cho khách hàng, Hoàng Phi Glass đã tiên phong đi đầu trong việc phát triển kính điện thông minh.


Kính điện thông minh với khả năng tự động chuyển trạng thái từ trong suốt sang mờ đục vô cùng hiện đại.

Nhà thầu Hoàng Phi Glass tiên phong phát triển kính điện thông minh tại Việt Nam

Kính điện thông minh (tên gọi khác Switchable Glass hay Smart Glass) có khả năng tự động chuyển trạng thái từ trong suốt sang mờ đục chỉ bằng thao tác điều khiển điện tử. Đây là sản phẩm thay thế các tấm rèm bám bụi ẩm mốc, giúp người dùng lấy được ánh sáng tự nhiên.

Không chỉ dừng lại ở vách kính hay cửa kính cường lực, nhà thầu Hoàng phi Glass là đơn vị tiên phong đi đầu, đưa kính điện thông minh đến gần với người dùng Việt Nam. Thị trường kính điện dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm sắp tới.

Tạo ra xu hướng kính điện thông minh mang đến giá trị trong việc lắp đặt vách kính cho các công trình

Kính điện thông minh được xem là phát minh mới nhất của ngành kính nói riêng và ngành xây dựng nói chung. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, kính điện thông minh dần trở thành xu hướng mới trong việc lắp đặt vách kính cho các công trình kiến trúc.

Thị trường kính điện thông minh đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở,… Trong đó, kính điện có thể áp dụng làm cửa kính thông minh, vách kính điện tử thông minh, kính nhà tắm thông minh, mái kính cường lực thông minh,…

Về nguyên lý hoạt động của kính điện thông minh sẽ dựa trên màng film LCV được bằng hai lớp màng dẫn điện trong suốt kẹp với vật liệu PDLC. Film PDLC sau đó được cán ép nhiệt giữa hai lớp kính. Khi có điện áp đi qua, kính sẽ trở nên trong suốt vì các phân tử tinh thể lỏng trong tấm Film PDLC bị phá vỡ và xếp thành hàng cho ánh sáng đi qua. Ngược lại, khi tắt điện, kính sẽ chuyển sang mờ trắng đục để chắn tầm nhìn.

Nguồn lực chất lượng về cả chuyên môn, dịch vụ, cơ sở vật chất - Hoàng Phi Glass không ngừng phát triển và xứng đáng với vị trí dẫn đầu

Hiện nay Hoàng Phi Glass có showroom tại TP. Hà Nội và sở hữu 2 nhà máy sản xuất kính trực tiếp. Với mô hình kinh sản xuất kinh doanh lớn mạnh giúp Hoàng Phi Glass có thể cạnh tranh cả về mặt bán với các đối thủ khác trên thị trường. Đơn vị này còn đưa cam kết bình ổn giá và có chi phí thi công trọn gói thấp hơn tối thiểu 5% so với thị trường.

Ngoài ra, Hoàng Phi Glass sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo chuyên sâu tại các hệ chính quy và hoàn thành khóa đào tạo nâng cao do công ty tổ chức thường niên. Nguồn năng lực nhân sự được xem là yếu tố quan trọng giúp Hoàng Phi Glass tự tin cạnh tranh trên thị trường.


Mẫu kính điện thông minh.

Về chất lượng thi công, để thể hiện được lòng tin cũng như sự uy tín đối với khách hàng, Hoàng Phi Glass đã cam kết bằng văn bản giấy tờ hợp đồng nhận thầu về chất lượng thi công và thời hạn nghiệm thu, bàn giao công trình. Sau thời gian nghiệm thu và bàn giao dự án, nếu có bất kỳ phát sinh vấn đề về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ đến Hoàng Phi Glass để được hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề trong vòng 48 tiếng.

Hoàng Phi Glass luôn mong muốn mang lại lựa chọn tuyệt vời, tính đột phá, độc đáo cho các công trình. Hoàng Phi Glass còn hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng sản phẩm kính điện thông minh nói riêng và các sản phẩm khác được cung cấp bởi Hoàng Phi Glass tuyệt vời, tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội giúp kính điện thông minh ngày càng ứng dụng rộng rãi

Về mặt ưu điểm, kính điện thông minh có khả năng thay đổi màu linh hoạt với hai trạng thái trong suốt và mờ đục. Kính mờ có 6 màu đó là trắng đục, màu khói, đen, xanh nước biển, xanh da trời và màu trà. Hệ thống điều khiển thông minh có thể chuyển đổi trạng thái kính bằng nút nguồn gắn tường, điều khiển từ xa hay các thiết bị điện thoại thông minh,…

Kính điện thông minh giúp tấm kính cường lực nâng cao khả năng cách âm, ngăn chặn mọi tiếng ồn từ bên ngoài. Đây còn là sản phẩm an toàn với lớp dẫn điện của kính mờ được bao bọc bởi các lớp kính và màng phim nên không dễ dàng tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHI (HOÀNG PHI GLASS)

Showroom: 356 Lacasta Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Tòa CT 10 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ thuế: DX2, Khu đô thị Tổng cục 5, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0962 66 88 22 - 0987 322 669

Email: nhomkinhhoangphi@gmail.com

Website: https://hoangphiglass.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhathaunhomkinhso1

Twitter: https://twitter.com/vn_glass

Pinterest: https://www.pinterest.com/hoangphiglass

Báo VNExpress nói về Hoàng Phi Glass: https://startup.vnexpress.net/startup-viet-2020/thong-tin/hoang-phi-glass-startup-noi-bat-trong-nganh-thi-cong-nhom-kinh-tai-ha-noi-2547.html

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN