Hoàng Thiên chia tay Bình Định

24/08/2020 - 21:48

Không thể bình phục chấn thương, Lê Hoàng Thiên và Bình Định đã đi đến quyết định thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Ở mùa giải này, Bình Định đặt kỳ vọng sẽ giành vé lên chơi ở V.League 2021. Một trong những niềm hy vọng để biến giấc mơ ấy thành hiện thực là Lê Hoàng Thiên. Nhưng trái với sự kỳ vọng, chân sút này đã đem đến sự thất vọng.

Lý do là trong một trận đá tập trước khi mùa giải khởi tranh, Hoàng Thiên đã bị gãy xương mắt cá ở cổ chân trái nên không thể thi đấu cho Bình Định dù một phút kể từ đầu mùa. Dự báo sẽ không thể ra sân trong thời gian còn lại khi hạng nhất quay trở lại nên Bình Định và Hoàng Thiên đã quyết định chia tay nhau để nhường suất cho cầu thủ khác.

“Hoàng Thiên chấn thương lâu quá nên không có sự lựa chọn nào khác (ngoài việc thanh lý hợp đồng). Sau khi không có Hoàng Thiên, chúng tôi mất đi một mũi nhọn để chuyển hóa cơ hội. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi có bổ sung thêm 3 gương mặt gồm Thanh Bình, Thanh Phong cùng với Đình Bảo. Hy vọng, Bình Định sẽ cải thiện được khâu dứt điểm để có thêm bàn thắng”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.

Thanh Bình là cựu tuyển thủ U23 QG đến từ Thanh Hóa trong lúc Thanh Phong là cầu thủ của SLNA còn Đình Bảo đang thuộc biên chế của B.Bình Dương. Hiện tại, Đình Bảo đang tập luyện cùng U22 Việt Nam sau một tuần có mặt tập trung cùng đội bóng đất Võ. 

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN