Hội Doanh nghiệp TP. Bến Tre tổ chức chương trình cà phê doanh nghiệp

18/03/2023 - 14:56

BDK.VN - Ngày 18-3-2023, tại không gian Khách sạn Hàm Luông, Hội Doanh nghiệp (DN) TP. Bến Tre tổ chức chương trình cà phê DN đầu tiên của nhiệm kỳ III (2022 - 2027). Chủ tịch UBND TP. Bến Tre Huỳnh Vĩnh Khánh đến dự. Cùng sự có mặt của 30 hội viên Hội DN TP. Bến Tre tham dự.

Chủ tịch Hội DN TP. Bến Tre Nguyễn Trường Hải phát biểu mở đầu.

Chủ tịch Hội DN TP. Bến Tre Nguyễn Trường Hải phát biểu mở đầu.

Chủ tịch Hội DN TP. Bến Tre Nguyễn Trường Hải phát biểu mở đầu: “Cà phê DN là một trong các chương trình mục tiêu mà hội đề ra nhằm tạo điều kiện cho anh chị em hội viên dễ dàng thảo luận cùng lãnh đạo TP. Bến Tre về các khó khăn mà DN cần hỗ trợ, đồng thời, là cơ hội để anh chị DN giao lưu, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh”.

Quý 1-2023, hoạt động của Hội DN TP. Bến Tre đã đạt một số kết quả, trong đó có, tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương”, trao tặng quà Tết cho hơn 1 ngàn hộ nghèo tại TP. Bến Tre và huyện Châu Thành với tổng giá trị hơn 140 triệu đồng. Hội đã tổ chức đến thăm hỏi tình hình kinh doanh thực tế của khoảng 30 DN hội viên, nắm được tình hình sức khỏe DN và thu nhận ý kiến góp ý của hội viên nhằm định hướng xây dựng các chương trình của hội trong thời gian tới.

Tại chương trình, các hội viên đã chia sẻ quan điểm, dự định kế hoạch phát triển, ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Kết nối hội viên để quảng bá sản phẩm của thành phố; việc tiếp cận các vốn vay phát triển sản xuất; tiến độ thực hiện cụm công nghiệp Phú Hưng... Phía lãnh đạo TP. Bến Tre và các thành viên tham dự đã trao đổi làm rõ nhiều thông tin các doanh nhân trên địa bàn thành phố quan tâm.

Chủ tịch UBND TP. Bến Tre Huỳnh Vĩnh Khánh cho rằng: Hội DN TP. Bến Tre trong thời gian đầu nhiệm kỳ đã có nhiều hoạt động tích cực, hỗ trợ thành phố trong việc tiếp cận, tìm hiểu các DN, từ đó lãnh đạo thành phố lắng nghe và hiểu được tâm tư nguyện vọng của đội ngũ doanh nhân trên địa bàn.

Trao giấy chứng nhận doanh nghiệp hội viên cho hội viên mới.

Trao giấy chứng nhận doanh nghiệp hội viên cho hội viên mới.

Dịp này, có 6 DN được nhận giấy chứng nhận DN hội viên Hội DN TP. Bến Tre. Nâng tổng số của hội lên 80 hội viên. Được biết, cà phê DN do Hội DN TP. Bến Tre tổ chức sẽ được diễn ra vào sáng thứ Bảy tuần thứ 3 hàng tháng.

Tin, ảnh: Thạch Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN