Hội thi cán bộ Đoàn cơ sở giỏi

03/04/2011 - 16:09
Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đoạt giải.

Hội thi cán bộ Đoàn cơ sở giỏi, do Thành Đoàn TP.Bến Tre tổ chức  đã thu hút 32 thí sinh dự thi (là các bí thư và phó bí thư Đoàn xã, phường thuộc TP.Bến Tre).

Các thí sinh đã trải qua vòng sơ khảo (diễn ra ngày 21-3-2011) gồm các phần thi: trắc nghiệm kiến thức Đoàn, Hội, Đội và kiến thức lịch sử; viết văn bản của Đoàn; kỹ năng dã ngoại. Kết quả có 11 thí sinh được vào vòng chung khảo (diễn ra đêm 2-4-2011, tại Trung tâm Văn hóa -Thể thao TP.Bến Tre), gồm các phần thi: thuyết trình các nội dung xoay quanh công tác Đoàn và năng khiếu.

Bí thư Thành Đoàn TP. Bến Tre Phan Văn Hải cho biết: Hội thi nhằm tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn cơ sở có cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời, giúp đội ngũ này kiểm định lại kiến thức và sự hiểu biết của mình về lịch sử, nghiệp vụ công tác Đoàn… để tìm ra cách làm hay, vận dụng vào thực tiễn. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Hùng Dũng - Bí thư Đoàn phường 1, giải nhì được trao cho Bùi Thị Ay Hoal - Bí thư Đoàn phường 2 và giải ba trao cho thí sinh Uông Thị Thúy Oanh - Bí thư Đoàn phường Phú Khương. Ngoài ra, còn có 2 giải khuyến khích và 6 giải quà tặng.

Tin, ảnh: A.N

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN